Du học an toàn trong mùa dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi quý phụ huynh và học sinh. Sau đây là những chia sẻ của Trần Đình Kiên – 1 du học sinh nhập học giữa tâm dịch đang diễn biến phức tạp tại Mỹ.
📍 “ Sau khi vinh dự nhận được học bổng hơn 5 tỉ tại đại học Denison, em vô cùng hào hứng và thích thú để bắt đầu 1 khởi đầu mới tại mái trường này. Tuy nhiên em cũng vô cùng lo lắng cho chuyến khởi hành của mình trong khi dịch đang diễn biến phức tạp tại Mỹ và cả Việt Nam. Trong chuyến bay sang Mỹ bọn em được mặc đồ bảo hộ và được hướng dẫn khá là kỹ càng để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Bước chân xuống sân bay em được đại diện nhà trường đưa đón về tới ký túc xá của trường, trước khi vào Campus (khuôn viên trường) bọn em được test Covid và hướng dẫn đăng ký tiêm phòng Vaccine nên nỗi sợ thường trực này cũng không quá ảnh hướng tới tâm lý của bọn em. Lần đầu tiên đặt chân tới ký túc xá tại đây em cảm thấy khá bất ngờ vì gần 100% sinh viên đều ở ký túc xá của trường. Các bạn học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới do đó em cũng không cảm thấy quá lạc lõng và em còn có cơ hội trải nghiệm về lối sống và văn hóa vô cùng đa dạng. 100% học sinh ở trường đều được test Covid và tiêm phòng trước khi ở ký túc xá do đó sinh hoạt tại đây, em cảm thấy khá là yên tâm. Ngoài ra ở ký túc xá cũng có người bảo vệ canh gác 24/24 để hạn chế tối đa người ở bên ngoài ra vào khuôn viên trong trường nên có thể nói trong mùa dịch trường em không có ca nhiễm bệnh nào. Hơn 1 năm qua bọn em chỉ tập trung vào việc học và thi cử, cũng có tham gia thêm những hoạt động ngoại khóa của Viet student association (VSA).
🔥 Cảm ơn về những chia sẻ thẳng thắn và chân tình của Đình Kiên. Chặng đường học tập của Đình Kiên trên đất Mỹ vẫn còn rất dài, Princeton English xin chúc em luôn học tập thật tốt và có thêm nhiều trải nghiệm quý giá cho bản thân.
🎈 Đôi nét về đại học Denison (Denison University): Được thành lập vào năm 1831, tọa lạc tại tiểu bang Ohio, Denison University nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo về Cử nhân Nghệ Thuật, Khoa học xã hội, Kinh tế và Tâm lý học. Đại học Denison được xếp hạng #42 LAC theo US News và được tạp chí Forbes xếp hạng là 1 trong những trường tư thục tốt nhất nước Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *