GRE ( Graduate Record Examinations) là một bài thi khảo thí theo tiêu chuẩn và là điều kiện xét tuyển của các trường đại học ở Hoa Kỳ. GRE được sở hữu và quản trị bởi tổ chức Educational Testing Service (ETS). Theo ETS, bài thi GRE nhắm đến việc đo khả năng suy luận ngữ nghĩa (verbal reasoning), suy luận định lượng (quantitative reasoning), viết phân tích (analytical writing), và các kỹ năng tư duy phản biện đạt được của thí sinh trong quá trình học tập. Nội dung bài thi GRE gồm đại số, hình học, số học và từ vựng. Thí sinh phải làm bài thi chung GRE (GRE General Test) trên máy tính ở các trung tâm tổ chức thi.

Hiện nay, nhiều chương trình phân loại cho phép ứng viên nộp điểm GRE, bao gồm thạc sĩ, tiến sĩ. và các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp trong một loạt các ngành học, từ các môn nghệ thuật tự do đến các lĩnh vực kỹ thuật. Trong những năm gần đây, việc các trường kinh doanh chấp nhận điểm GRE thay cho GMAT, kỳ thi tuyển sinh trường kinh doanh truyền thống đã trở nên phổ biến. Ngoài ra còn có một nhóm nhỏ nhưng đang phát triển của các trường luật Hoa Kỳ chấp nhận GRE thay vì LSAT, kỳ thi tuyển sinh trường luật điển hình.

- Trang bị kiến thức nền tảng cần có trong bài thi GRE.

- Rèn kỹ năng giải bài nhanh, hướng dẫn chiến lược làm bài đạt điểm cao.

- Hướng dẫn cách phân bổ thời gian hiệu quả dưới môi trường thi cử áp lực.

- Xây dựng phương pháp luyện thi phù hợp với khả năng của từng học viên

- Hướng dẫn cách ghi nhớ từ vựng hiệu quả, cung cấp vốn từ phong phú phù hợp với từng bài Writing.

Đội ngũ Giảng Viên

Thạc sỹ

Thạc sỹ

Nikola Taksev
Nhà văn

Nhà văn

Clayton Rutledge
Thạc sỹ

Thạc sỹ

Teesta Nayak

Khóa học IELTS Pro

Khóa học IELTS 1 kèm 1

Với các lớp học 1-1, các học viên của Princeton English được thiết kế các lộ trình riêng phù hợp với trình độ cũng như học lực của các em.