Cao học có phải khoản đầu tư đáng tiền?

Không một khoản đầu tư nào đáng tiền bằng khoản đầu tư vào tương lai của chính bản thân bạn. Ngày nay, với xu thế toàn cầu hóa thế giới và hội nhập quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia đã và đang có những bước tiến vượt bậc ngay tại thị trường Việt Nam. Cơ hội lớn đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh là vô cùng khốc liệt. Dù bạn bước ra từ một trường đại học hàng đầu Việt Nam hay kinh nghiệm tích lũy dày dặn cũng khó để khiến bạn tỏa sáng bên cạnh vô vàn những hồ sơ tương tự không khác bạn là mấy, hoặc thậm chí còn nổi trội hơn! Chính vì lẽ đó mà việc đi du học bậc sau Đại học càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bạn sẽ đặt câu hỏi “Ở Việt Nam cũng có nhiều chương trình bậc sau Đại học, tại sao phải ra nước ngoài học cho tốn kém?”. Đúng là ra nước ngoài học thì chi phí đắt đỏ hơn rất nhiều nhưng “tiền nào của nấy”, những giá trị từ việc đi cao học nước ngoài trong tương lai sẽ vượt xa con số bạn bỏ ra. Bên cạnh việc sở hữu một tấm bằng chất lượng mang tính quốc tế, bạn còn được tiếp cận với lối tư duy tân tiến của một cường quốc đứng đầu thế giới như Mỹ. Hơn nữa, đây chính là cơ hội để bạn được đi ra ngoài trải nghiệm thế giới rộng lớn, tạo dựng mối quan hệ toàn cầu với những người bạn đa quốc gia. Điều này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội mà nếu chỉ học ở Việt Nam bạn sẽ không thể nào có được.

Các bạn chọn đi du học bậc sau Đại học cũng gặp phải nhiều những khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Phần nhiều là vì lúc này nhiều bạn đang bận làm khóa luận tốt nghiệp hay nhiều bạn đã đi làm khó sắp xếp được thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ.

Những đặc quyền chỉ có tại Princeton English:

- Cơ hội học 1-1 với các giáo viên nước ngoài đều đặn mỗi tuần.

- Lịch học linh động sắp xếp theo thời khóa biểu của học sinh.

- Theo sát tiến độ học tập và kết quả trên bảng điểm để có những thay đổi kịp thời.

- Được hỗ trợ giới thiệu vào các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ phù hợp với định hướng và khả năng của học sinh.

- Xây dựng các blog, portfolio, resumé độc đáo và chuẩn chỉ cho học viên.

- Muốn đạt được hiệu quả cao thì cần có một tinh thần thoải mái. Princeton English cam kết xây dựng một cộng đồng thân thiện và văn minh với một tư duy giáo dục tiến bộ để các em học sinh dễ dàng hòa nhập và tự do bày tỏ quan điểm của mình.