Khóa học IELTS - Luyện thi IELTS tại trung tâm Princeton English

IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh với mục đích du học, định cư hoặc làm việc tại các nước sử dụng tiếng anh. Bài thi IELTS hướng đến các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng cũng như kế hoạch học tập và làm việc tại nước ngoài.

Bằng IELTS còn có tác dụng như một giấy chứng nhận khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo, có thể thay thế cho bài thi tốt nghiệp tiếng Anh cấp 3 cũng như các môn đại cương tiếng Anh trên Đại Học.

Khóa luyện thi IELTS tại Princeton English, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng:” Nghe, Nói, Đọc, Viết” cùng giảng viên đến từ các trường đại học danh giá tại Mỹ. Các lớp học tại PE được giảng dạy với 100% giáo viên nước ngoài, củng cố các kĩ năng Nghe và Nói trực tiếp từ giáo viên bản địa, nâng cao sự tự tin khi học viên cần sử dụng tiếng Anh trong và ngoài môi trường sư phạm.

Để đáp ứng các nhu cầu của học sinh cũng như phụ huynh, Princeton English có đội ngủ giáo viên đến từ các trường đại học danh giá của Mỹ như UCLA và NYU với kinh nghiệm đào tạo các học sinh đạt 8.0 điểm IELTS, Princeton English luôn cung cấp dịch vụ đào tạo tốt nhất cho học viên của mình.

- Định hướng được phương pháp học tập hiệu quả đối với từng cá nhân

- Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

- Nắm bắt được những chiến thuật làm bài thi hiệu quả.

- Thường xuyên làm các bài mock test để theo dõi tiến trình học tập, từ đó đưa ra các giải pháp cho những yếu điểm còn tồn tại, cải thiện điểm số từng ngày.

Đội ngũ Giảng Viên

Thạc sỹ

Thạc sỹ

Nikola Taksev
Nhà văn

Nhà văn

Clayton Rutledge
Thạc sỹ

Thạc sỹ

Teesta Nayak

Khóa học IELTS 1 kèm 1

Với các lớp học 1-1, các học viên của Princeton English được thiết kế các lộ trình riêng phù hợp với trình độ cũng như học lực của các em.