Tại sao nên cho con đi du học từ bậc THPT?

 “Có nên cho con đi du học từ bậc THPT?” là băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh. Điều này xuất phát từ việc lo lắng về chất lượng của các trường công lập tại Việt Nam do quá tải số lượng học sinh và cách giảng dạy dập khuôn, máy máy, thiếu ứng dụng thực tế. Nhiều người cũng tìm đến một giải pháp thay thế là cho con học các trường quốc tế song học phí cùng các chi phí phát sinh có khi còn vượt qua cả việc đi du học mà chất lượng thực chưa chắc được đảm bảo. Vì vậy, ngày này nhiều người đã chọn phương án cho con đi du học từ sớm, vừa muốn con học được nhiều kỹ năng sống, đặc biệt là cách sống tự lập, chủ động, tự tin, lại vừa mang đến cho con cơ hội được học tập trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh tại nền giáo dục hiện đại, tiên tiến.

Tuy nhiên, việc để con tự lập từ sớm vẫn khiến các bậc cha mẹ lo lắng không biết con làm thể nào để có thể tự xoay sở trong đống hồ sơ du học ngồn ngộn. Các em cũng còn nhỏ để tự định hướng được bản thân hợp với ngành nghề nào, sau khi sang bên đó làm thế nào để các em thích ứng được với môi trường và cách học hoàn toàn khác biệt? Hiểu được những trăn trở đó, Prince English đã mở ra các gói tư vấn 1-1 nhằm giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Những đặc quyền chỉ có tại Princeton English:

- Cơ hội học 1-1 với các giáo viên nước ngoài đều đặn mỗi tuần.

- Lịch học linh động sắp xếp theo thời khóa biểu của học sinh.

- Theo sát tiến độ học tập và kết quả trên bảng điểm để có những thay đổi kịp thời.

- Được hỗ trợ giới thiệu vào các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ phù hợp với định hướng và khả năng của học sinh.

- Xây dựng các blog, portfolio, resumé độc đáo và chuẩn chỉ cho học viên.

- Muốn đạt được hiệu quả cao thì cần có một tinh thần thoải mái. Princeton English cam kết xây dựng một cộng đồng thân thiện và văn minh với một tư duy giáo dục tiến bộ để các em học sinh dễ dàng hòa nhập và tự do bày tỏ quan điểm của mình.

Chia sẻ từ anh Vũ Tân Cương – Phụ huynh học sinh Vũ Khánh Linh đạt học bổng 80% du học Mỹ bậc THPT