Lưu ý: Ngày 12/12/2020 dành cho bài thi SSAT Elementary Level Test

Cách đăng ký thi SSAT:

Để đăng kí dự thi SSAT, học sinh được yêu cầu tạo một tài khoản online trên website chính thức của tổ chức SSAT (http://www.ssat.org/). Bạn phải cung cấp các thông tin tổng quát như: tên, ngày sinh, địa chỉ nhà, địa chỉ email thường dùng, tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập tài khoản. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để quản lý việc đăng ký dự thi, theo dõi những yêu cầu của trường và đơn xin nhập học của năm học hiện tại. 

Mức phí dự thi SSAT là $279. Ngoài ra  nếu rơi vào các trường hợp sau các bạn thí sinh phải trả thêm phí cụ thể: $45 phí nộp muộn, $85 phí đăng ký trễ nếu đăng ký trong vòng 2 tuần kể từ ngày thi, $35 phí thay đổi.  

Kết quả sẽ được công bố sau khoảng 2 tuần kể từ ngày các thí sinh hoàn thành phần thi. Đây cũng được coi như là khoảng thời gian phù hợp để các bạn lựa chọn nguyện vọng và mục tiêu nộp hồ sơ vào các trường trung học tại Mỹ của mình. Thí sinh cũng có thể yêu cầu SSAT gửi điểm SSAT trực tiếp đến các trường trung học mong muốn. Đây là cách thức hữu hiệu để các bạn rút ngắn được thời gian nộp hồ sơ của mình.

Địa điểm thi SSAT:

  • American Education Group. Địa chỉ: số 509 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • AEG – TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 66 – 68 Võ Văn Tân, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin mới nhất về lịch thi SSAT 2020 ngoài việc thường xuyên update lịch thi các kỳ thi tiếng anh chuẩn hóa Princeton English sẽ chia sẻ thêm các tips luyện thi hiệu quả dành cho các em , đừng quên theo dõi website của trung tâm để đón đọc những thông tin hữu ích này nhé!

Chúc các em chinh phục thành công kỳ thi SSAT sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *