0902 101 004 (Sale) - 0901 500 552 (Info) - 0835 566 823 (Admin)

Trường Đại học New York đang lên kế hoạch mở lại các lớp học tập trung trong học kỳ mùa thu

Cập nhật: 22/5/2020 | 2:07:52 PM

Đại học New York đang lên kế hoạch thực hiện việc mở lại các lớp học cùng với sự hỗ trợ chu đáo dành cho sinh viên trong học kỳ mùa thu tại cơ sở chính tại New York và các cơ sở khác của trường ở nước ngoài, bằng cách tuân thủ các chỉ thị y tế của chính phủ.

Trường Đại học New York đang lên kế hoạch mở lại các lớp học tập trung trong học kỳ mùa thu

 

Đại học New York đang lên kế hoạch thực hiện việc mở lại các lớp học cùng với sự hỗ trợ chu đáo dành cho sinh viên trong học kỳ mùa thu tại cơ sở chính tại New York và các cơ sở khác của trường ở nước ngoài, bằng cách tuân thủ các chỉ thị y tế của chính phủ.

Trường đang thiết kế các giải pháp nhằm phân chia các khóa học thành hai hoặc ba học kỳ bao gồm cả kỳ học mùa hè mà sinh viên không phải trả thêm học phí, và theo một bức thư được đăng trên trang web của trường hôm thứ ba, một số lớp học có thể vẫn được dạy từ xa.

Trong bức thư gửi sinh viên của mình, Provost Katherine Fleming chia sẻ “Trong khi chúng ta không thể lường trước được những diễn biến khó lường của đại dịch trong năm tới, tôi muốn cho các bạn biết sơ bộ về cách chúng ta sẽ dự kiến tiếp tục hoàn thành các lớp học ở New York, cùng với việc tuân theo việc luyện tập để bảo vệ sức khỏe của các bạn tốt nhất”.

 

New York University Challenged on Four Fronts of 40% Expansion 

Biểu ngữ NYU treo tại một tòa nhà ở New York.

Nhiếp ảnh gia: Jin Lee / Bloomberg

 

Các trường Đại học đã dọn dẹp sạch sẽ khuôn viên của họ vào tháng 3 để tránh sự lây lan của virus corona. Sinh viên đã được hoàn trả phí thuê phòng và phí sinh hoạt chung. Việc  từ bỏ nguồn doanh thu từ các chương trình mùa hè và cho thấy sự sụt giảm rõ rệt trong các danh mục đầu tư của các trường Đại học. Những người đứng đầu các trường Đại học rất lo ngại về tác động tài chính của việc không mở cửa cho sinh viên vào mùa thu, bởi vì đa số sinh viên không muốn học trực tuyến.

NYU cho biết họ sẽ chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, luôn tiến hành theo dõi diễn biến của virus và các kháng thể virus cùng với việc giãn cách mọi người ngay trong nhà ở của sinh viên.

Đại học Notre Dame cũng đang lên kế hoạch bắt đầu năm học 2020-2021 trong khuôn viên trường ở South Bend, Indiana. Hôm thứ Hai, chủ tịch của trường cho biết năm học sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 8, sớm hơn hai tuần so với dự kiến ​​ban đầu, đồng thời bỏ qua kỳ nghỉ mùa thu vào tháng 10 và kết thúc học kỳ trước Lễ Tạ ơn.

-----------------------------------------
Trung Tâm Đào tạo Và Tư Vấn Du Học Mỹ Princeton English
Địa chỉ: Số 45, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901 500 552
Email: info@princetonenglish.vn
Website: https://princetonenglish.vn

 • Các lưu ý khi đăng ký và thi IELTS

  Các lưu ý khi đăng ký và thi IELTS

  Admin  21/5/2020

  Khi đăng ký thi trực tiếp, các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan chứa thông tin các nhân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu (bản photo không cần công chứng). Khi đăng ký trực tuyến, các thí sinh cần scan 2 mặt chứng minh thư hoặc CCCD, cùng các thông tin cá nhân khác để đăng ký thi IELTS.

 • HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ THI IELTS TẠI VIỆT NAM

  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ THI IELTS TẠI VIỆT NAM

  Admin  20/5/2020

  Hiện nay, chỉ có 2 đơn vị có quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam) là IDP (Tổ chức giáo dục quốc tế) và Hội đồng Anh (British Council - BC).

 • Động thái của The College Board trước sự cố các học sinh không thể gửi bài thi AP

  Động thái của The College Board trước sự cố các học sinh không thể gửi bài thi AP

  Admin  19/5/2020

  Vì đại dịch coronavirus,các học sinh đã phải làm bài kiểm tra AP trực tuyến trong năm nay,tất cả các trường học đều phải đóng cửa và dịch bệnh khiến cho việc tập trung tại các địa điểm kiểm tra trực tiếp trở nên không an toàn.

 • Danh sách kế hoạch của các trường đại học tại Mỹ để mở cửa trở lại vào mùa thu.

  Danh sách kế hoạch của các trường đại học tại Mỹ để mở cửa trở lại vào mùa thu.

  Admin  19/5/2020

  Đại dịch coronavirus đã khiến các nhà lãnh đạo giáo dục đại học phải đối mặt với những quyết định khó khăn về thời điểm mở lại các cơ sở học và cách tiến hành. Kênh báo chí The Chronicle đang theo dõi kế hoạch của từng trường đại học. Hiện tại đại đa số cho biết họ đang lên kế hoạch cho một học kỳ vào mùa thu.

 • Lịch thi IELTS 2020 mới nhất

  Lịch thi IELTS 2020 mới nhất

  Admin  18/5/2020

  Phần thi Nói có thể được thực hiện cùng một ngày hoặc trong vòng một tuần trước hoặc sau ngày thi các phần thi Nghe,Đọc,Viết. (Sẽ được thông báo cụ thể nếu có)

 • Học sinh cấp 3 có thể phải thi lại AP exam do vấn đề kỹ thuật

  Học sinh cấp 3 có thể phải thi lại AP exam do vấn đề kỹ thuật

  Admin  16/5/2020

  Theo CNN đưa tin, những học sinh trung học phổ thông đã tham gia kỳ thi AP trực tuyến trong tuần này có thể sẽ phải thi lại vào tháng tới vì một số vấn đề về kỹ thuật.

 • Tiền hỗ trợ du học sinh 1200 USD mùa dịch corona từ chính phủ Mỹ

  Tiền hỗ trợ du học sinh 1200 USD mùa dịch corona từ chính phủ Mỹ

  Admin  20/4/2020

  Tiền hỗ trợ du học sinh 1200 USD mùa dịch corona từ chính phủ Mỹ

 • Học bổng toàn phần tại Duke University

  Học bổng toàn phần tại Duke University

  Administrator  21/1/2020

  Duke University là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Vì nó có chính sách viện trợ / trợ cấp rất hào phóng, nó chỉ cung cấp học bổng toàn phần cho một vài sinh viên xứng đáng.

 • Học bổng tại College of Old Westbury

  Học bổng tại College of Old Westbury

  Administrator  21/1/2020

  The College at Old Westbury là một trong những trường College công lập tốt ở New York, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Bạn có biết học bổng tại Franklin Pierce University không?

  Bạn có biết học bổng tại Franklin Pierce University không?

  Administrator  20/1/2020

  Đại học Franklin Pierce là một trong những trường đại học tư thục rất tốt ở New Hampshire, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc nhận được học bổng tốt tại đây.

 • Tìm hiểu chi tiết học bổng Grand Valley State University

  Tìm hiểu chi tiết học bổng Grand Valley State University

  Administrator  20/1/2020

  Đại học Grand Valley State là một trong những trường đại học Liberal Arts công rất tốt ở Michigan, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc trong học tập đã và đang nhận được học bổng nơi đây.

 • Học bổng toàn phần tại Tufts University

  Học bổng toàn phần tại Tufts University

  Administrator  19/1/2020

  Đại học Tufts nằm trong số các trường đại học được coi trọng nhất ở Hoa Kỳ. Vì Đại học Tufts tại Massachusetts có chính sách viện trợ / trợ cấp rất hào phóng, nó chỉ cung cấp học bổng toàn phần cho một vài sinh viên xứng đáng.

0902 101 004