0902 101 004 (Sale) - 0835 566 823 (Admin)

Thông tin chi tiết về học bổng Berea College Tuition Promise

Cập nhật: 29/12/2019 | 7:12:58 PM

Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về học bổng Berea College Tuition Promise dành cho những bạn đang có ý định du học Mỹ tham khảo.

Tổng quan:

Tất cả các sinh viên được nhận vào Berea College đều nhận được học bổng Berea College Tuition Promise. Học bổng này được kết hợp với hỗ trợ tài chính mà bạn có thể nhận được cũng như bất kỳ học bổng nào khác mà bạn có thể được trao bởi các bên ngoài hoặc các tổ chức khác để trang trải 100% chi phí học phí.

Nhà tài trợ học bổng:

Trường Berea College tại Kentucky, Hoa Kỳ.

Cấp độ / lĩnh vực học tập:

Dành cho sinh viên theo học bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào

Nhóm mục tiêu:

Tất cả học sinh

Số lượng học bổng:

Mỗi năm, trường trao học bổng cho khoảng 30 sinh viên quốc tế mới.

Giá trị học bổng bao gồm:

Tất cả sinh viên quốc tế được nhận đều nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng bao gồm 100% học phí, phòng, thức ăn và phí cho năm đầu tiên theo học. Trong những năm tiếp theo, sinh viên quốc tế dự kiến ​​sẽ tiết kiệm $ 1.000 (Hoa Kỳ) để đóng góp vào chi phí của họ. Trường cung cấp việc làm mùa hè cho sinh viên quốc tế để họ có thể đáp ứng điều này.

Sinh viên quốc tế được chấp nhận cũng dự kiến ​​sẽ trả một khoản phí đăng ký $ 50 (US) và khoản đặt cọc $ 2.200 (US) để xác nhận đăng ký. Khoản tiền này có thể được sử dụng bởi các sinh viên quốc tế cho các chi phí nhất định trong bốn năm theo học của họ. Đối với những sinh viên không thể trả tất cả hoặc một phần tiền ký gửi, hỗ trợ tài chính bổ sung có sẵn.

Điều kiện tham gia học bổng:

Ứng viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào đại học và phải trình kết quả trung học xuất sắc hoặc để lại kết quả của các bài thi tiêu chuẩn. Ứng viên phải nộp gói hồ sơ ứng tuyển hoàn chỉnh và nó phải đến Văn phòng Tuyển sinh trước ngày 30 tháng 11.

Ứng viên cũng phải trình bày kết quả từ một trong những bài kiểm tra tiêu chuẩn được phê duyệt sau: TOEFL, IELTS, ACT hoặc SAT. Mặc dù điểm số từ nhiều bài kiểm tra sẽ được xem xét, các ứng viên được yêu cầu nộp điểm từ chỉ một trong bốn bài kiểm tra này. Điểm tối thiểu cần thiết cho mỗi bài kiểm tra là:

• TOEFL: 520 (trên giấy); 190 (trên máy tính); 68 (trên internet)

• IELTS: 6 tổng thể và 5 trong mỗi phần thi

• ACT: 19 Tổng hợp

• SAT I: 1330 Điểm kết hợp (đối với các bài kiểm tra được thực hiện trước tháng 3 năm 2016) hoặc 980 Điểm kết hợp (đối với các bài kiểm tra được thực hiện sau tháng 3 năm 2016)

Ứng viên phải thông thạo tiếng Anh trong cả lĩnh vực nói và viết.

Hướng dẫn ứng tuyển:

Để đăng ký, bạn phải nộp Đơn xin nhập học và gói học bổng quốc tế trước ngày 31 tháng 10 hàng năm (hạn chót ưu tiên) hoặc ngày 30 tháng 11 hàng năm.

Điều quan trọng là truy cập trang web chính thức (liên kết được tìm thấy bên dưới) để tải xuống gói ứng tuyển và để biết thông tin chi tiết về cách đăng ký học bổng này.

Trang web học bổng chính thức: https://www.berea.edu/admissions/application/

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

  • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
  • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải 
  • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0901500552
info@princentonenglish.vn
https://www.facebook.com/princetonenglish.vn

 

0902 101 004