0902 101 004 (Sale) - 0835 566 823 (Admin)

Princeton English khai giảng Khóa học TOEFL

Cập nhật: 30/6/2020 | 10:58:19 AM

Được hướng dẫn để làm quen với các dạng bài thi TOEFL với hơn hàng trăm đề thi thử TPO, nắm bắt được những chiến thuật làm bài hiệu quả cũng như các tips từ thầy cô và trợ giảng giàu kinh nghiệm 110+ TOEFL 

Princeton English khai giảng Khóa học TOEFL

🎓🎓Đối tượng hướng tới: 
Học sinh có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như luyện thi lấy chứng chỉ TOEFL đặc biệt phù hợp với các em học sinh có dự định du học Mỹ.

📈📈Mục tiêu của khóa học 
- Tham gia khóa học, học viên sẽ được hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt khoá học được thiết kế riêng phù hợp trình độ của từng học viên
- Được hướng dẫn để làm quen với các dạng bài thi TOEFL với hơn hàng trăm đề thi thử TPO, nắm bắt được những chiến thuật làm bài hiệu quả cũng như các tips từ thầy cô và trợ giảng giàu kinh nghiệm 110+ TOEFL 
- Sau khóa học TOEFL (6 tháng) tại Princeton English các học viên sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt trong điểm số của mình: trung bình tăng từ 20 - 50 điểm sau mỗi khóa.

👱👱Đội ngũ giáo viên:
Các học viên sẽ được học với 100% giáo viên người nước ngoài được đào tạo bài bản về sư phạm, có kinh nghiệm học tập/làm việc trong môi trường quốc tế ,có kiến thức vững chắc và chuyên môn cao với kinh nghiệm luyện thi TOEFL chuyên sâu. Ngoài ra học viên sẽ được học trợ giảng 1-3 với các học sinh đã từng thi TOEFL và đạt trình độ từ 110-117 điểm.

-----------------------------------------
Trung Tâm Đào tạo Và Tư Vấn Du Học Mỹ Princeton English
Địa chỉ: Số 45, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline:0902 101 004 - 0933 922 829
Email: info@princetonenglish.vn
Website: https://princetonenglish.vn

 • Top 05 ngành học hot nhất khi du học Mỹ 2020

  Top 05 ngành học hot nhất khi du học Mỹ 2020

  Admin  25/6/2020

  Trong bài viết ngày hôm nay Princeton English muốn được gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh Top 05 ngành học hiện đang hot tại Mỹ hy vọng đây sẽ là gợi ý thêm cho các em học sinh trong việc lựa chọn ngành học từ đó giúp các em có định hướng tốt hơn trong việc chọn trường khi sang Mỹ du học.

 • Sắc lệnh mới của Tổng thống Donald Trump về việc dừng phỏng vấn thẻ xanh và Visa.

  Sắc lệnh mới của Tổng thống Donald Trump về việc dừng phỏng vấn thẻ xanh và Visa.

  Admin  24/6/2020

  Mỹ tạm dừng cấp thị thực làm việc đến cuối năm

 • Các trường đại học tại Mỹ đang cân nhắc việc bỏ qua bài thi nhập học hậu Covid 19

  Các trường đại học tại Mỹ đang cân nhắc việc bỏ qua bài thi nhập học hậu Covid 19

  Admin  23/6/2020

  Đại học Harvard tuyên bố họ hiểu đại dịch Covid đã gây ra nhiều thách thức, làm cho các trường không thể lên lịch thi đầu vào cho học sinh, đặc biệt là những người có kinh tế eo hẹp. Harvard cũng tin rắng quyết định này sẽ giúp họ và các học sinh giải quyết được phần nào những thách thức này. 

 • THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH PHỎNG VẤN VISA DU HỌC 6/2020

  THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH PHỎNG VẤN VISA DU HỌC 6/2020

  Admin  19/6/2020

  - Hoàn tất và nộp DS 160 - Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đi phỏng vấn - Chuẩn bị tốt các câu hỏi của buổi phỏng vấn

 • Kinh nghiệm luyện thi GRE

  Kinh nghiệm luyện thi GRE

  Admin  19/6/2020

  Trong bài viết ngày hôm nay, Princeton English xin được gửi tới bạn đọc những kinh nghiệm luyện thi GRE hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình luyện thi GRE.

 • Cập nhật lịch thi SSAT mới nhất.

  Cập nhật lịch thi SSAT mới nhất.

  Admin  18/6/2020

  Cập nhật lịch thi SSAT mới nhất. Trên đây là những thông tin mới nhất về lịch thi SSAT 2020. Ngoài việc thường xuyên update lịch thi các kỳ thi tiếng anh chuẩn hóa Princeton English sẽ chia sẻ thêm các tips luyện thi hiệu quả dành cho các em , đừng quên theo dõi website của trung tâm để đón đọc những thông tin hữu ích này nhé!

 • Vào Đại Học sẽ dễ dàng hơn nếu học sinh trong danh sách chờ

  Vào Đại Học sẽ dễ dàng hơn nếu học sinh trong danh sách chờ

  Admin  17/6/2020

  Đối mặt với những vấn đề như thiếu hụt học phí và chưa đưa ra được quyết định chắc chắn về việc có bao nhiêu sinh viên sẽ đăng ký vào mùa thu này, các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ đang tập trung vào các sinh viên tiềm năng ứng tuyển trong tương lai để đảm bảo các lớp học và ký túc xá sẽ kín chỗ.

 • Cập nhật thay đổi cấu trúc bài thi TOEFL iBT

  Cập nhật thay đổi cấu trúc bài thi TOEFL iBT

  Admin  16/6/2020

  Cấu trúc đề thi mới có vẻ như “dễ thở” hơn đối với các bạn thí sinh tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta có tâm lý chủ quan. Các bạn thí sinh nên có chiến lược ôn tập cũng như thực hành các bài thi thử thường xuyên để biết cách phân bổ thời gian khi làm bài do thời gian của bài thi mới được rút ngắn 30 phút.

 • 3 lời khuyên đáng nhớ để viết 1 bài luận Harvard!

  3 lời khuyên đáng nhớ để viết 1 bài luận Harvard!

  Admin  16/6/2020

  Harvard là một trong các trường đại học khó vào nhất ( chỉ 5% học sinh dự tuyển được nhận) nên bạn cần làm bài luận của mình trở nên rất đáng chú ý, vì vậy hãy thật sự sáng tạo nhé. Khi bạn viết bài luận cá nhân, hãy nhớ câu nói: “ Cho thấy, đừng kể”.

 • Những điều cần biết về SSAT

  Những điều cần biết về SSAT

  Admin  16/6/2020

  Mỗi bài thi chuẩn hoá SSAT diễn ra trong 155 phút  gồm một loạt câu hỏi trắc nghiệm, được chia thành 3 phần có chấm điểm và 1 phần viết luận văn (không chấm điểm).

 • Du học Mỹ - SAT hay ACT là lựa chọn hoàn hảo

  Du học Mỹ - SAT hay ACT là lựa chọn hoàn hảo

  Admin  12/6/2020

  Nhìn chung, cả ACT và SAT đều là các bài kiểm tra tiêu chuẩn được công nhận trên toàn quốc và các yêu cầu nhập học chung cho các trường tại Mỹ. Mỗi bài kiểm tra đánh giá học sinh thành thạo các lĩnh vực thông qua các kỹ năng quan trọng khác nhau (như giải quyết vấn đề và đọc hiểu) cần thiết cho sự thành công ở trường đại học.

 • Cách đăng ký thi TOEFL IBT

  Cách đăng ký thi TOEFL IBT

  Admin  11/6/2020

  Đối với cả 2 hình thức đăng ký dự thi TOEFL IBT thì mức phí tham gia là 180USD / 1 lần thi (hoặc VND quy đổi) – bao gồm phí thi và phí dịch vụ đăng ký. Khi đi thi các thí sinh chỉ cần mang theo Confirmation Ticket, CMT/CCCD hoặc Hộ chiếu bản chính và đến địa điểm thi trước 30 phút.

0902 101 004