0902 101 004 (Sale) - 0901 500 552 (Info) - 0835 566 823 (Admin)

Học bổng toàn phần tại University of Southern California

Cập nhật: 17/1/2020 | 7:13:36 AM

Đại học Nam California là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Los Angeles, California. Hãy để bất cứ ai kiếm được cây cọ, nó là phương châm của trường đại học được thành lập vào năm 1880. Hơn nữa, đây là trường đại học nghiên cứu tư nhân lâu đời nhất ở California. Đại học Nam California cung cấp học bổng toàn phần cho một vài sinh viên xứng đáng.

University of Southern California cung cấp một số chương trình khác nhau, ví dụ, kinh doanh, luật, kỹ thuật, công tác xã hội và y học. Hơn nữa, trường đại học có liên kết với 9 người đoạt giải Nobel, 6 Nghiên cứu sinh MacArthur, 18 phi hành gia và 1 người đoạt giải thưởng Turing. Trên hết, trường đại học đang ở vị trí thứ 115 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019.

Đại học Nam California cung cấp viện trợ tài chính hào phóng cho sinh viên của mình. Hỗ trợ tài chính đại học bao gồm các khoản tài trợ, học bổng bằng khen, các khoản vay và Nghiên cứu Lao động Liên bang. Khoản viện trợ này phụ thuộc vào nhu cầu tài chính của học sinh cũng như nhu cầu tài chính của gia đình (dựa trên nhu cầu) hoặc theo chi phí tham dự (không phải dựa trên nhu cầu).

Trường đại học cung cấp một số chương trình học bổng uy tín, có giá trị từ vài nghìn đô la cho đến toàn bộ học phí, dựa trên thành tích học tập xuất sắc, lãnh đạo, dịch vụ, cũng như tài năng. Một trong những học bổng là học bổng Stamps.

Điều kiện để được nhận học bổng

Sinh viên năm thứ nhất đủ điều kiện nhận học bổng. Ngoài ra, điểm SAT và ACT trung bình nằm trong top 1 đến 2 phần trăm của tất cả học sinh trên toàn quốc. Bên cạnh tiêu chí học tập, ứng viên tài năng, sự kiên trì, đổi mới, sự tham gia và lãnh đạo cũng đóng vai trò quan trọng.

Giá trị học bổng:

 • Học bổng cung cấp học phí đầy đủ (khoảng $ 55.000) cộng với $ 20.000 cho phép trong 4 năm

Ứng tuyển học bổng:

Để được xem xét cho Học bổng USC Merit, hãy đăng ký nhập học trước ngày 1 tháng 12. Ngoài ra, hãy đăng ký hỗ trợ tài chính càng sớm càng tốt. Thêm nữa, hãy trả lời bất kỳ yêu cầu bổ sung nào từ USC trong vòng 10 ngày.

Cuối cùng, đây là liên kết chính thức đến trang web.

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

 • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
 • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải 
 • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
 • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0901500552
info@princentonenglish.vn
https://www.facebook.com/princetonenglish.vn

 • Học bổng Flagship quốc tế tại University of Maine 2020

  Học bổng Flagship quốc tế tại University of Maine 2020

  Administrator  17/1/2020

  Maine University đang kêu gọi các đơn ứng tuyển học bổng Flagship quốc tế 2020.  

 • Học bổng tại đại học Framingham State University

  Học bổng tại đại học Framingham State University

  Administrator  16/1/2020

  Đại học Framingham State là một trong những trường đại học công lập rất tốt ở Massachusetts, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và tài năng nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Học bổng toàn phần tại đại học Barnard College

  Học bổng toàn phần tại đại học Barnard College

  Administrator  16/1/2020

  Barnard College tại New York, Hoa Kỳ chỉ cung cấp học bổng toàn phần cho những sinh viên xứng đáng.

 • Chương trình học giả toàn cầu tại Drexel University

  Chương trình học giả toàn cầu tại Drexel University

  Administrator  15/1/2020

  Đại học Drexel là một trong những trường đại học tư thục rất có uy tín tại Pennsylvania, Hoa Kỳ. Drexel là một trong số rất ít trường đại học Hoa Kỳ cung cấp Chương trình học giả toàn cầu. Mỗi năm, khoảng 15 sinh viên quốc tế tài năng với tiềm năng lãnh đạo tốt sẽ tham gia Chương trình học giả toàn cầu tại Đại học Drexel.

 • Tìm hiểu cơ hội học bổng tại Husson University

  Tìm hiểu cơ hội học bổng tại Husson University

  Administrator  15/1/2020

  Đại học Husson là một trong những trường đại học tốt ở Maine, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và tài năng đã nhận được học bổng giá trị tại nơi đây.

 • Khoá học College Writing - Khóa Học Viết luận

  Khoá học College Writing - Khóa Học Viết luận

  Admin  14/1/2020

  Học viên sẽ học cách tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu và trích dẫn cho bài luận, để bài luận sắc sảo, giàu tính thuyết phục với người đọc và tránh mắc các lỗi sai như đạo văn không cố ý hay trích dẫn sai

 • Học bổng tại Cedar Crest College

  Học bổng tại Cedar Crest College

  Administrator  14/1/2020

  Đại học Cedar Crest là một trong những trường Liberal Arts Colleges dành cho nữ rất tốt ở Pennsylvania, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên tài năng đã xứng đáng nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Học bổng tại đại học Santa Clara University

  Học bổng tại đại học Santa Clara University

  Administrator  14/1/2020

  Đại học Santa Clara là một trong những trường đại học danh tiếng ở bờ biển phía tây California, Hoa Kỳ. Rất ít sinh viên tài năng nhận được học bổng tốt tại đây.

 • Học bổng tại đại học Western State Colorado

  Học bổng tại đại học Western State Colorado

  Administrator  13/1/2020

  Đại học Western State Colorado là một trong những trường đại học công lập tốt ở Colorado, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên tài năng và sở hữu trình độ học thuật xuất sắc nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Học bổng toàn phần tại đại học California Berkeley

  Học bổng toàn phần tại đại học California Berkeley

  Administrator  13/1/2020

  Đại học California Berkeley mời các sinh viên đại học quốc tế nộp đơn xin học bổng Olive được tài trợ toàn phần. Học bổng Olive của học viện Khoa học Toàn cầu Berkeley UC dành cho tất cả sinh viên hóa học xuất sắc tham gia Chương trình Trải nghiệm Nghiên cứu Phòng thí nghiệm (LRE) tại UC Berkeley. Học bổng này đặc biệt mở cho những sinh viên có nhu cầu tài chính.

 • Cơ hội học bổng tại đại học Carthage College

  Cơ hội học bổng tại đại học Carthage College

  Administrator  13/1/2020

  Carthage College là một trong những trường Liberal Art College tư nhân tốt ở Wisconsin, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và tài năng có được cơ hội học bổng tốt tại Carthage College.

 • Học bổng tại đại học Central Connecticut State

  Học bổng tại đại học Central Connecticut State

  Administrator  13/1/2020

  Đại học bang Central Connecticut là một trong những trường đại học công lập tốt ở Pennsylvania, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc sẽ nhận được học bổng tốt tại đại học nơi đây.

0902 101 004