0902 101 004 (Sale) - 0835 566 823 (Admin)

Học bổng Wesleyan Freeman dành cho sinh viên Châu Á du học Mỹ

Cập nhật: 2/1/2020 | 10:15:15 AM

Nếu bạn đang ráo riết săn học bổng du học Mỹ thì đừng bỏ qua cái tên Wesleyan Freeman đầy hứa hẹn nhé!

Thông tin tổng quan về học bổng:

Chương trình học bổng Wesleyan Freeman cung cấp chi phí cho khóa học bốn năm đối với bằng cử nhân tại Mỹ cho tối đa mười một sinh viên châu Á có khả năng đặc biệt hàng năm từ các quốc gia và khu vực châu Á được chọn.

Ngành học được nhận học bổng:

Bất kỳ chương trình đại học nào cũng có cơ hội nhận được học bổng.

Số lượng học bổng:

Tối đa 11 giải thưởng sẽ được trao hàng năm.

Nhóm mục tiêu:

Quốc tịch Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Giá trị học bổng bao gồm:

Mỗi học giả Freeman sẽ nhận được một học bổng để trang trải chi phí học phí và học phí (gọi là "học bổng toàn phần") bất kể tình hình tài chính của gia đình họ. Trong năm học 2014-2015, học phí và lệ phí tổng cộng $ 48,272.

Điều kiện tham gia học bổng:

Các ứng viên cho năm học bắt đầu vào cuối tháng 8 phải hoàn thành giáo dục trung học sau đó và phải là công dân hoặc thường trú nhân của một trong mười một quốc gia hoặc khu vực này: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia , Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan hoặc Việt Nam. Các ứng viên này ​sẽ phải trở về nước của họ sau khi hoàn thành bằng cấp của họ.

Hướng dẫn ứng tuyển học bổng:

Sinh viên muốn ứng tuyển học bổng phải nộp đơn xin nhập học đầu tiên. Sau khi nộp đơn, ứng viên cũng phải hoàn thành Phụ lục Học bổng Freeman, bao gồm Tiểu luận Freeman và thông tin học tập + bổ sung thông tin cá nhân. Tất cả các tài liệu ứng tuyển phải được đóng dấu bưu điện hoặc gửi trực tuyến không muộn hơn ngày 1 tháng 1 hàng năm.

Điều quan trọng là truy cập trang web chính thức (liên kết được tìm thấy bên dưới) để truy cập vào các mẫu đơn và để biết thông tin chi tiết về cách nộp đơn xin học bổng này.

>>Trang web học bổng chính thức: http://www.wesleyan.edu/admission/freeman/index.html

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

  • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
  • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải 
  • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0901500552
info@princentonenglish.vn
https://www.facebook.com/princetonenglish.vn

0902 101 004