0902 101 004 (Sale) - 0835 566 823 (Admin)

Học bổng AAUW dành riêng cho sinh viên quốc tế nữ

Cập nhật: 2/1/2020 | 10:30:46 AM

Các bạn nữ từng nghe đến 1 loại học bổng chỉ dành riêng cho phái đẹp chưa? Vậy mà có đấy. Và hôm nay Princeton English sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn loại học bổng vô cùng độc đáo này nhé!

Thông tin tổng quan về học bổng:

AAUW (Hiệp hội Phụ nữ Đại học Hoa Kỳ) trao học bổng quốc tế cho nghiên cứu toàn thời gian tại Hoa Kỳ cho những phụ nữ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân. Những chương trình nghiên cứu cao học và tiến sĩ tại các trường đại học Mỹ được công nhận đều được hỗ trợ.

Cấp độ / lĩnh vực nghiên cứu:  

Nghiên cứu cao học và tiến sĩ tại các trường đại học Mỹ được công nhận.

Số lượng học bổng:

N/A 

Nhóm mục tiêu:

Phụ nữ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân. Ưu tiên cho phụ nữ thể hiện cam kết trước đối với sự tiến bộ của phụ nữ và trẻ em gái thông qua công việc, cộng đồng hoặc công việc chuyên nghiệp.

Giá trị học bổng bao gồm:

  • Học bổng thạc sĩ / chuyên nghiệp: $ 18,000
  • Học bổng tiến sĩ: 20.000 đô la
  • Học bổng sau tiến sĩ: $ 30.000

Điều kiện ứng tuyển học bổng AAUW:

Để đủ điều kiện nhận học bổng quốc tế, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

• Có quyền công dân ở một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ hoặc sở hữu thị thực không di dân nếu cư trú tại Hoa Kỳ. Phụ nữ hiện đang hoặc dự kiến ​​sẽ trở thành Hoa Kỳ công dân, Hoa Kỳ thường trú nhân, hoặc công dân kép với Hoa Kỳ trong năm nhận học bổng sẽ không đủ điều kiện.

• Có bằng cấp học thuật (kiếm được ở Hoa Kỳ hoặc nước ngoài) tương đương với bằng cử nhân Hoa Kỳ hoàn thành trước ngày 15 tháng 11 năm 2019.

• Có ý định dành toàn bộ thời gian cho kế hoạch học tập được đề xuất trong năm học bổng

• Có ý định trở về nước để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp.

• Thành thạo tiếng Anh. Trừ khi người nộp đơn có thể xác minh rằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình là tiếng Anh (yêu cầu phải có tuyên bố bằng văn bản), rằng cô ấy đã nhận bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng đại học từ một tổ chức nói tiếng Anh (yêu cầu bảng điểm), hoặc cô ấy sẽ hoàn thành một học kỳ toàn thời gian trong ngành học của mình tại một trường cao đẳng hoặc đại học nói tiếng Anh. Ứng viên phải tải lên điểm ETS TOEFL * (Kiểm tra tiếng Anh như một Ngoại ngữ) gần đây (không cũ hơn tháng 11 năm 2017). Điểm TOEFL thể chế và điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh khác (như IELTS) sẽ không được chấp nhận. Điểm tối thiểu chấp nhận được: 550 cho bài kiểm tra trên giấy (TOEFL PBT); 79 cho kiểm tra trên Internet (TOEFL iBT); 60 cho bài kiểm tra TOEFL được giao

Hướng dẫn ứng tuyển học bổng:

Việc nộp các tài liệu ứng tuyển đều được hỗ trợ online. Hạn chót nộp đơn cho AY 2020-2021 là ngày 15 tháng 11 năm 2019.

Điều quan trọng là truy cập trang web chính thức (liên kết được tìm thấy bên dưới) để để biết thông tin cập nhật chi tiết về học bổng này.

>>Trang web học bổng chính thức: https://www.aauw.org/what-we-do/educational-funding-and-awards/i quốc-finowships / if-application /

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

  • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
  • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải 
  • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0901500552
info@princentonenglish.vn
https://www.facebook.com/princetonenglish.vn

0902 101 004