0902 101 004 (Sale) - 0901 500 552 (Info) - 0835 566 823 (Admin)

Động thái của The College Board trước sự cố các học sinh không thể gửi bài thi AP

Cập nhật: 19/5/2020 | 5:50:26 PM

Vì đại dịch coronavirus,các học sinh đã phải làm bài kiểm tra AP trực tuyến trong năm nay,tất cả các trường học đều phải đóng cửa và dịch bệnh khiến cho việc tập trung tại các địa điểm kiểm tra trực tiếp trở nên không an toàn.

Trao đổi với CNN, The College Board  cho biết họ đang  cố gắng thực hiện từng bước  khắc phục vấn đề liên quan tới việc gửi bài thi AP nhằm tránh cho hàng ngàn học sinh trung học phải làm lại bài kiểm tra nếu các em muốn lấy được tín chỉ đại học.

Vì đại dịch coronavirus,các học sinh đã phải làm bài kiểm tra AP trực tuyến trong năm nay,tất cả các trường học đều phải đóng cửa và dịch bệnh khiến cho việc tập trung tại các địa điểm kiểm tra trực tiếp trở nên không an toàn.

Trong một chia sẻ của mình trên mạng xã hội Twitter vào chủ nhật vừa qua, The College Board nói : "Các học sinh AP đã thực hiện gần 2,2 triệu bài kiểm tra AP vào tuần trước và chúng tôi rất tự hào về tất cả các em học sinh đã tham gia kỳ thi . Bên cạnh đó,chúng tôi cũng rất đồng cảm với sự thất vọng của những học sinh không thể hoàn thành bài kiểm tra AP. Chúng tôi sẽ cung cấp một biện pháp bảo vệ mới để hỗ trợ cho các em học sinh”.

Cuộc thử nghiệm biện pháp mới cho bài kiểm tra AP đã bắt đầu từ ngày 11 tháng 5 và kéo dài đến hết thứ Sáu 

Một số học sinh làm bài kiểm tra từ tuần trước đã báo cáo rằng họ không thể upload bài kiểm tra của mình , nguyên nhân chính của vấn đề mà theo The College Board đổ lỗi là do các trình duyệt lỗi thời của người dùng và các vấn đề kỹ thuật khác. 

Theo trang web của The College Broad ,những học sinh chưa hoàn thành bài thi sẽ phải làm lại bài kiểm tra của mình trong khoảng thời gian từ ngày 1-5/6. Hội đồng sẽ thiết lập một quy trình sử dụng email thay thế cho các học sinh gặp vấn đề về trình duyệt. Hệ thống này đã có hiệu lực từ thứ Hai. Nếu học sinh nhận được thông báo "Chúng tôi không nhận được phản hồi của bạn", thì ngay lập tức các em sẽ nhận được hướng dẫn để gửi email đến địa chỉ email thay thế . Đối với các học sinh làm bài kiểm tra ngôn ngữ thế giới thì sẽ không thể sử dụng biện pháp này.

The College Board kêu gọi các học sinh đảm bảo rằng trình duyệt và cài đặt camera của các em trước và sau khi làm bài kiểm tra được cập nhật và tương thích với nhau. Hội đồng còn cho biết thêm có xấp xỉ một phần trăm học sinh không thể gửi kết quả bài kiểm tra trong những ngày đầu thử nghiệm.

-----------------------------------------
Trung Tâm Đào tạo Và Tư Vấn Du Học Mỹ Princeton English
Địa chỉ: Số 45, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901 500 552
Email: info@princetonenglish.vn
Website: https://princetonenglish.vn

 • Danh sách kế hoạch của các trường đại học tại Mỹ để mở cửa trở lại vào mùa thu.

  Danh sách kế hoạch của các trường đại học tại Mỹ để mở cửa trở lại vào mùa thu.

  Admin  19/5/2020

  Đại dịch coronavirus đã khiến các nhà lãnh đạo giáo dục đại học phải đối mặt với những quyết định khó khăn về thời điểm mở lại các cơ sở học và cách tiến hành. Kênh báo chí The Chronicle đang theo dõi kế hoạch của từng trường đại học. Hiện tại đại đa số cho biết họ đang lên kế hoạch cho một học kỳ vào mùa thu.

 • Lịch thi IELTS 2020 mới nhất

  Lịch thi IELTS 2020 mới nhất

  Admin  18/5/2020

  Phần thi Nói có thể được thực hiện cùng một ngày hoặc trong vòng một tuần trước hoặc sau ngày thi các phần thi Nghe,Đọc,Viết. (Sẽ được thông báo cụ thể nếu có)

 • Học sinh cấp 3 có thể phải thi lại AP exam do vấn đề kỹ thuật

  Học sinh cấp 3 có thể phải thi lại AP exam do vấn đề kỹ thuật

  Admin  16/5/2020

  Theo CNN đưa tin, những học sinh trung học phổ thông đã tham gia kỳ thi AP trực tuyến trong tuần này có thể sẽ phải thi lại vào tháng tới vì một số vấn đề về kỹ thuật.

 • Tiền hỗ trợ du học sinh 1200 USD mùa dịch corona từ chính phủ Mỹ

  Tiền hỗ trợ du học sinh 1200 USD mùa dịch corona từ chính phủ Mỹ

  Admin  20/4/2020

  Tiền hỗ trợ du học sinh 1200 USD mùa dịch corona từ chính phủ Mỹ

 • Học bổng toàn phần tại Duke University

  Học bổng toàn phần tại Duke University

  Administrator  21/1/2020

  Duke University là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Vì nó có chính sách viện trợ / trợ cấp rất hào phóng, nó chỉ cung cấp học bổng toàn phần cho một vài sinh viên xứng đáng.

 • Học bổng tại College of Old Westbury

  Học bổng tại College of Old Westbury

  Administrator  21/1/2020

  The College at Old Westbury là một trong những trường College công lập tốt ở New York, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Bạn có biết học bổng tại Franklin Pierce University không?

  Bạn có biết học bổng tại Franklin Pierce University không?

  Administrator  20/1/2020

  Đại học Franklin Pierce là một trong những trường đại học tư thục rất tốt ở New Hampshire, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc nhận được học bổng tốt tại đây.

 • Tìm hiểu chi tiết học bổng Grand Valley State University

  Tìm hiểu chi tiết học bổng Grand Valley State University

  Administrator  20/1/2020

  Đại học Grand Valley State là một trong những trường đại học Liberal Arts công rất tốt ở Michigan, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc trong học tập đã và đang nhận được học bổng nơi đây.

 • Học bổng toàn phần tại Tufts University

  Học bổng toàn phần tại Tufts University

  Administrator  19/1/2020

  Đại học Tufts nằm trong số các trường đại học được coi trọng nhất ở Hoa Kỳ. Vì Đại học Tufts tại Massachusetts có chính sách viện trợ / trợ cấp rất hào phóng, nó chỉ cung cấp học bổng toàn phần cho một vài sinh viên xứng đáng.

 • Học bổng toàn phần tại Pomona College

  Học bổng toàn phần tại Pomona College

  Administrator  19/1/2020

  Pomona College là một trong những trường đại học Liberal Arts tốt nhất ở Hoa Kỳ. Rất ít sinh viên tài năng có thể nhận được học bổng toàn phần tại nơi đây.

 • Học bổng tại đại học Saint Anselm College

  Học bổng tại đại học Saint Anselm College

  Administrator  18/1/2020

  Đại học St Cloud State là một trong những trường đại học công lập tốt ở bang Minnesota, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên tài năng và học thuật giỏi nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Tổng hợp các học bổng tại Pitzer College

  Tổng hợp các học bổng tại Pitzer College

  Administrator  18/1/2020

  Pitzer College là một trong những trường cao đẳng ưu tú ở Hoa Kỳ. Nó sở hữu một trong những chính sách hỗ trợ tài chính tốt nhất tại Mỹ và sinh viên xứng đáng có thể nhận được học bổng toàn phần tại Pitzer College.

0902 101 004