0902 101 004 (Sale) - 0901 500 552 (Info) - 0835 566 823 (Admin)

Danh sách các trường Liberal Arts hàng đầu tại Mỹ

Cập nhật: 9/1/2020 | 9:11:05 AM

Đối với những sinh viên muốn theo học tại một ngôi trường nhỏ với trải nghiệm học tập hấp dẫn, các trường Liberal Arts có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Những học sinh quan tâm đến các trường Liberal Arts hàng đầu thường quen thuộc với các trường cao đẳng được xếp hạng cao ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Williams College ở Massachusetts, Pomona College ở California hoặc Swarthmore College ở Pennsylvania. Thoạt nhìn, có vẻ như tất cả các trường Liberal Arts hàng đầu đều ở vùng Đông Bắc hoặc California, nhưng sự thật lại không hoàn toàn như vậy.

Thực tế có một số trường Liberal Arts hàng đầu nằm ngoài vùng Đông Bắc và California. Để tìm hiểu thêm về các trường Liberal Arts hàng đầu bên ngoài vùng Đông Bắc và California, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bài đăng này.

Cao đẳng Carleton

Địa điểm: Northfield, Minnesota

US News Liberal Arts College Xếp hạng: 5 (tied)

Tuyển sinh: 2.014

Tỷ lệ chấp nhận: 22,6%

Khuôn viên của Carleton trải dài 955 mẫu Anh. Lịch học dựa trên 10 tuần trimester (học kỳ kéo dài trong vòng 3 tháng), cung cấp tốc độ khóa học nhanh hơn và cơ hội khám phá nhiều môn học hơn. Trường hứa hẹn sẽ đáp ứng 100% nhu cầu tài chính đã được chứng minh của sinh viên.

Cao đẳng Colorado

Địa điểm: Colorado Springs, CO

US News Liberal Arts College Xếp hạng: 27 (tied)

Tuyển sinh: 2.107

Tỷ lệ chấp nhận: 15%

Nằm ở Colorado Springs, Colorado College được ví đẹp như tranh vẽ. Colorado College cung cấp một lịch trình học tập độc đáo gọi là "Block Plan". Thông qua kế hoạch này, học sinh học một lớp một lần trong ba tuần rưỡi, hoàn thành 8 blocks trong suốt một năm học. Những người đề xuất cho rằng kế hoạch này cho phép các giáo sư sáng tạo hơn với việc lên lịch và cho phép sinh viên tập trung đầy đủ hơn vào mỗi lớp.

Trường cao đẳng Davidson

Địa điểm: Davidson, NC

US News Liberal Arts College Xếp hạng: 10

Tuyển sinh: 1.810

Tỷ lệ chấp nhận: 20%

Cũng được xếp hạng # 5 trường sáng tạo nhất theo US News và World Report, Davidson trở thành trường đại học Liberal Arts đầu tiên thay thế các khoản vay bằng các khoản tài trợ trong tất cả các gói hỗ trợ tài chính. Trường cũng cung cấp chuyên ngành Division I thể thao hơn 20 sự lựa chọn của các chuyên ngành đại học khác.

Cao đẳng Grinnell

Địa điểm: Grinnell, IA

US News Liberal Arts College Xếp hạng: 11 (tied)

Tuyển sinh: 1.712

Tỷ lệ chấp nhận: 29%

Do vị trí xa xôi của nó, nằm giữa Des Moines và Cedar Rapids, đôi khi Grinnell được gọi là Trường học nhỏ trên thảo nguyên. 55-60% sinh viên tham gia các chương trình du học.

Cao đẳng Kenyon

Địa điểm: Gambier, OH

US News Liberal Arts College Xếp hạng: 30 (tied)

Tuyển sinh: 1.677

Tỷ lệ chấp nhận: 27%

Kích thước nhỏ của Kenyon có thể đánh lừa bạn, nhưng đây là nơi cung cấp các dịch vụ ấn tượng như 150 lựa chọn du học và Trung tâm môi trường gia đình Brown, khu bảo tồn thiên nhiên rộng 382 mẫu trong khuôn viên nơi sinh viên có thể thưởng thức các lớp học về sinh học, sinh thái và khoa học môi trường. Khoa tiếng Anh của Kenyon đặc biệt nổi tiếng với tạp chí văn học có tính chọn lọc cao, Tạp chí Kenyon.

Cao đẳng Macalester

Địa điểm: Paul, MN

US News Liberal Arts College Xếp hạng: 27

Tuyển sinh: 2.136

Tỷ lệ chấp nhận: 41%

Macalester tọa lạc tại vị trí thuận tiện chỉ cách trung tâm St. Paul và Minneapolis 10 phút di chuyển. Tại đây, sinh viên có thể tham gia vào tất cả các cơ sở vật chất như nhà hát, bảo tàng và các hoạt động ngoài trời mà Twin Cities cung cấp. Macalester đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của mọi sinh viên.

Cao đẳng Oberlin

Địa điểm: Oberlin, OH

US News Liberal Arts College Xếp hạng: 30 (tied)

Tuyển sinh: 2.827

Tỷ lệ chấp nhận: 34%

Ngoài Đại học Nghệ thuật và Khoa học, Oberlin còn cung cấp Nhạc viện cung cấp bằng cử nhân âm nhạc và một số chương trình thạc sĩ. Nó được công nhận rộng rãi là một trong những trường âm nhạc đại học tốt nhất trong cả nước.

Đại học Richmond

Địa điểm: Richmond, VA

US News Liberal Arts College Xếp hạng: 25

Tuyển sinh: 3.194

Tỷ lệ chấp nhận: 33%

Mặc dù có quy mô lớn hơn theo tiêu chuẩn trường Liberal Arts, Đại học Richmond vẫn duy trì tỷ lệ sinh viên 8: 1 so với giảng viên và hơn 70% các lớp học có ít hơn 20 sinh viên. Những sinh viên nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh sẽ tự động được xem xét nhận nhiều học bổng bằng khen của trường đại học và những người nộp vào ngày 1 tháng 12 sẽ được xem xét cho Chương trình học giả Richmond, một học bổng toàn phần được cấp cho 25 học sinh đầu tiên.

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

  • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
  • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải 
  • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0901500552
info@princentonenglish.vn
https://www.facebook.com/princetonenglish.vn

0902 101 004