0902 101 004 (Sale) - 0901 500 552 (Info) - 0835 566 823 (Admin)

Danh sách 7 trường đại học rẻ nhất Mỹ dành cho sinh viên quốc tế

Cập nhật: 8/1/2020 | 8:48:07 AM

Chúng ta đều biết giáo dục ở Hoa Kỳ rất tốn kém và không phải ai cũng có thể chi trả cho chi phí học tập của Hoa Kỳ cả. Và với sinh viên quốc tế như chúng ta thì học phí này còn trở nên đắt đỏ gấp bội phần.

Đây là lý do tại sao nhiều sinh viên quốc tế thường muốn trường cao đẳng, đại học tại Hoa Kỳ nào thu học phí thấp nhất. Dưới đây là danh sách 7 trường cao đẳng và đại học rẻ nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ.

7. Đại học Thành phố New York

Đại học Thành phố New York là hệ thống đại học công lập của Thành phố New York. Đây là hệ thống đại học đô thị lớn nhất ở Hoa Kỳ. Trường đại học này được thành lập vào năm 1961. Ngoài ra, nó cung cấp bằng cấp trong hơn 80 lĩnh vực khác nhau.

Học phí trung bình hàng năm: $ 17,800

6. Đại học Brigham Young

Đại học Brigham Young là một trường đại học nghiên cứu phi lợi nhuận tư nhân ở Provo, Utah, Hoa Kỳ. Nó hoạt động dưới sự bảo trợ của Hệ thống Giáo dục Giáo hội. Bạn có thể chọn từ hơn 100 chuyên ngành khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau tại trường đại học này.

Chi phí trung bình hàng năm: $ 11.356

5. Đại học bang California, Long Beach

Đại học bang California, Long Beach là một trường đại học công lập ở Long Beach, California. Nó được thành lập vào năm 1949. Trường đại học này cung cấp văn bằng trong hơn 60 lĩnh vực khác nhau.

Học phí trung bình hàng năm: $ 8.300

4. Đại học bang Alcorn

Đại học bang Alcorn là một trường đại học công,  có bề dày lịch sử, toàn diện nằm ở phía tây bắc Lorman, Mississippi thuộc vùng nông thôn Claiborne. Trường được thành lập vào năm 1871. Nó cung cấp bằng trong hơn 40 lĩnh vực khác nhau.

Học phí trung bình hàng năm: $ 7.600

3. Đại học bang Minot

Đại học bang Minot là một trường đại học công lập ở Minot, Bắc Dakota. Nó được thành lập vào năm 1913 như một trường đại học bình thường tại Mỹ, nó là trường đại học lớn thứ ba ở Bắc Dakota. Trường đại học này cung cấp văn bằng đại học trong hơn 50 lĩnh vực khác nhau.

Học phí trung bình hàng năm: $ 6.800

2. Cao đẳng Nam Texas

South Texas College là một trường cao đẳng cộng đồng công cộng ở vùng Rio Grande Valley thuộc Nam Texas. Trường đại học này được thành lập vào năm 1993. Nó cung cấp bằng cấp liên kết và hơn 40 lĩnh vực khác nhau.

Học phí trung bình hàng năm: $ 4,600

1. Cao đẳng Lehman

Cao đẳng Lehman là một trường cao đẳng của Đại học Thành phố New York ở New York, Hoa Kỳ. Nó được thành lập vào năm 1931 và là một trong những trường cao đẳng rẻ nhất ở Hoa Kỳ. Nó cung cấp bằng đại học trong hơn 35 lĩnh vực khác nhau.

Vì vậy, đây là danh sách 7 trường đại học giá rẻ nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ và có thể 1 trong 7 trường này sẽ là trường bạn đang tìm kiếm.

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

  • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
  • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải 
  • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0901500552
info@princentonenglish.vn
https://www.facebook.com/princetonenglish.vn

0902 101 004