0902 101 004 (Sale) - 0901 500 552 (Info) - 0835 566 823 (Admin)

Chương trình học giả toàn cầu tại Drexel University

Cập nhật: 15/1/2020 | 10:13:15 AM

Đại học Drexel là một trong những trường đại học tư thục rất có uy tín tại Pennsylvania, Hoa Kỳ. Drexel là một trong số rất ít trường đại học Hoa Kỳ cung cấp Chương trình học giả toàn cầu. Mỗi năm, khoảng 15 sinh viên quốc tế tài năng với tiềm năng lãnh đạo tốt sẽ tham gia Chương trình học giả toàn cầu tại Đại học Drexel.

Chương trình Học giả Toàn cầu Drexel công nhận một số lượng sinh viên quốc tế có thành tích học tập đặc biệt và cam kết xuất sắc để lãnh đạo toàn cầu và xây dựng cộng đồng quốc tế.

Tương tự, chương trình khuyến khích sự tham gia tích cực của những người tham gia để có cơ hội phát triển lãnh đạo dựa trên cũng như các hoạt động xây dựng đội ngũ và dịch vụ cộng đồng.

Điều kiện tham gia chương trình học giả toàn cầu Drexel: 

Chương trình này chỉ dành cho sinh viên quốc tế. Tất cả sinh viên quốc tế là sinh viên năm nhất nhập học vào Drexel đều đủ điều kiện tham gia chương trình này.

Số tiền thưởng

Các sinh viên được chọn cho chương trình này không phải trả học phí hàng năm. Họ được trao học bổng toàn phần. Tuy nhiên, học bổng không áp dụng cho chi phí phòng và tiền ăn hàng năm của sinh viên. Hơn nữa, trường đại học mong muốn các học giả toàn cầu Drexel tuân thủ đầy đủ các yêu cầu nhà ở của sinh viên năm nhất.

Yêu cầu gia hạn: 

Chương trình dành cho sinh viên toàn thời gian tại Đại học Drexel. Vì vậy, không cần thiết phải gia hạn giải thưởng hàng năm. Tuy nhiên, giải thưởng sẽ chỉ được áp dụng trong các học kỳ và trong tối đa 12 khu học thuật.

Quy trình nộp đơn

Trước hết, bạn nên nộp đơn vào Drexel với tư cách là sinh viên quốc tế năm nhất toàn thời gian.

Bạn phải nộp đơn đăng ký nhập học đầy đủ trước hạn chót và bổ sung thêm đơn xin Học bổng Toàn cầu.

Đơn đăng ký của bạn phải bao gồm bài tiểu luận và CV / résumé, được tìm thấy trong Discover Drexel trước ngày 15 tháng 11 (thời hạn Early Decision) hoặc ngày 1 tháng 2 (Early Action và Regular Decision).

Gửi một bài luận 850 đến 1.000 từ để trả lời các câu hỏi sau:

 • Điều gì làm cho bạn trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu xuất sắc?
 • Sau khi hoàn thành văn bằng của bạn và khi bạn trở về nước, bạn sẽ trả lại cho cộng đồng bằng những cách nào?

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

 • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
 • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải 
 • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
 • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0901500552
info@princentonenglish.vn
https://www.facebook.com/princetonenglish.vn

 • Tìm hiểu cơ hội học bổng tại Husson University

  Tìm hiểu cơ hội học bổng tại Husson University

  Administrator  15/1/2020

  Đại học Husson là một trong những trường đại học tốt ở Maine, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và tài năng đã nhận được học bổng giá trị tại nơi đây.

 • Khoá học College Writing - Khóa Học Viết luận

  Khoá học College Writing - Khóa Học Viết luận

  Admin  14/1/2020

  Học viên sẽ học cách tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu và trích dẫn cho bài luận, để bài luận sắc sảo, giàu tính thuyết phục với người đọc và tránh mắc các lỗi sai như đạo văn không cố ý hay trích dẫn sai

 • Học bổng tại Cedar Crest College

  Học bổng tại Cedar Crest College

  Administrator  14/1/2020

  Đại học Cedar Crest là một trong những trường Liberal Arts Colleges dành cho nữ rất tốt ở Pennsylvania, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên tài năng đã xứng đáng nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Học bổng tại đại học Santa Clara University

  Học bổng tại đại học Santa Clara University

  Administrator  14/1/2020

  Đại học Santa Clara là một trong những trường đại học danh tiếng ở bờ biển phía tây California, Hoa Kỳ. Rất ít sinh viên tài năng nhận được học bổng tốt tại đây.

 • Học bổng tại đại học Western State Colorado

  Học bổng tại đại học Western State Colorado

  Administrator  13/1/2020

  Đại học Western State Colorado là một trong những trường đại học công lập tốt ở Colorado, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên tài năng và sở hữu trình độ học thuật xuất sắc nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Học bổng toàn phần tại đại học California Berkeley

  Học bổng toàn phần tại đại học California Berkeley

  Administrator  13/1/2020

  Đại học California Berkeley mời các sinh viên đại học quốc tế nộp đơn xin học bổng Olive được tài trợ toàn phần. Học bổng Olive của học viện Khoa học Toàn cầu Berkeley UC dành cho tất cả sinh viên hóa học xuất sắc tham gia Chương trình Trải nghiệm Nghiên cứu Phòng thí nghiệm (LRE) tại UC Berkeley. Học bổng này đặc biệt mở cho những sinh viên có nhu cầu tài chính.

 • Cơ hội học bổng tại đại học Carthage College

  Cơ hội học bổng tại đại học Carthage College

  Administrator  13/1/2020

  Carthage College là một trong những trường Liberal Art College tư nhân tốt ở Wisconsin, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và tài năng có được cơ hội học bổng tốt tại Carthage College.

 • Học bổng tại đại học Central Connecticut State

  Học bổng tại đại học Central Connecticut State

  Administrator  13/1/2020

  Đại học bang Central Connecticut là một trong những trường đại học công lập tốt ở Pennsylvania, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc sẽ nhận được học bổng tốt tại đại học nơi đây.

 • Tìm hiểu học bổng toàn phần tại đại học Ken State University

  Tìm hiểu học bổng toàn phần tại đại học Ken State University

  Administrator  11/1/2020

  Kent State University tại Ohio, USA có sẵn chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên đang theo học. Là một sinh viên quốc tế đang theo học tại trường đại học, bạn có đủ điều kiện nhận nhiều học bổng của Kent State.

 • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại đại học Lesley University

  Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại đại học Lesley University

  Administrator  11/1/2020

  Mặc dù chỉ có công dân Hoa Kỳ đủ điều kiện nhận Trợ cấp Tài chính của liên bang và tiểu bang, có một vài lựa chọn tài trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Một vài sinh viên quốc tế thông minh và xuất sắc sẽ đủ điều kiện nhận Học bổng Quốc tế tại Đại học Lesley.

 • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại University of Delaware

  Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại University of Delaware

  Administrator  10/1/2020

  Đại học Delaware là một trường đại học nghiên cứu công ở Newark, Hoa Kỳ. Trường có sẵn học bổng tài trợ cho sinh viên quốc tế đang theo học tại Đại học Delaware.

 • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Babson College

  Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Babson College

  Administrator  10/1/2020

  Babson College là một trong những trường Cao đẳng Kinh doanh rất có tiếng tại Hoa Kỳ. Những người đam mê và sáng tạo trong kinh doanh thường lựa chọn Babson College là điểm đến. Học bổng của Babson College rất giá trị nhưng số lượng sinh viên quốc tế nhận được không phải nhiều.

0902 101 004