0902 101 004 (Sale) - 0835 566 823 (Admin)

Chương trình học bổng Clark Global 2020 có gì hấp dẫn?

Cập nhật: 2/1/2020 | 9:16:08 AM

Được liệt kê vào danh sách những học bổng đắt giá nhất tại Hoa Kỳ, Clark Global có rất nhiều điều mà bạn sẽ cần phải tìm hiểu.

Môt tả chung:

Chương trình học giả toàn cầu (Global Scholars) được xây dựng dựa trên cam kết lâu dài của Đại học Clark trong việc cung cấp một nền giáo dục đầy thách thức với trọng tâm toàn cầu. Trường cũng cung cấp các học bổng công đức khác cho sinh viên quốc tế như học bổng Traina quốc tế.

Cấp độ / lĩnh vực nghiên cứu:

Chương trình cử nhân đại học đủ điều kiện được cung cấp tại trường đại học Clark.

Số lượng giải thưởng:

Không được chỉ định.

Nhóm sinh viên mục tiêu:

Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng Clark Global bao gồm:

Nếu được nhận vào Chương trình học giả toàn cầu (Global Scholars), bạn sẽ nhận được học bổng từ 15.000 đến 25.000 đô la mỗi năm (trong bốn năm, tùy thuộc vào việc bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn học tập để có thể tiếp tục gia hạn học bổng hay không). Nếu nhu cầu tài chính của bạn lớn hơn số tiền của Giải thưởng học giả toàn cầu (Global Scholars), bạn có thể đủ điều kiện nhận thêm tối đa 5.000 đô la hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu.

Điều kiện cần và đủ để tham gia học bổng:

Để đủ điều kiện, bạn phải là người nộp đơn năm thứ nhất (không phải là sinh viên chuyển trường) đã học ở nước ngoài ít nhất bốn năm. Clark cũng sẽ xem xét các công dân quốc tế đang theo học tại Hoa Kỳ. Bạn cũng nên thể hiện tiềm năng để cung cấp khả năng lãnh đạo trong cộng đồng của bạn và thế giới và cam kết tạo ra sự khác biệt.

Hướng dẫn ứng tuyển:

Nếu bạn đang quan tâm đến Chương trình học giả toàn cầu (Global Scholars), chỉ cần kiểm tra xem tùy chọn khi bạn điền thông tin vào Common Application. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết - bao gồm chủ đề của bài luận ngắn - về cách đăng ký học bổng. Hạn chót để nộp bài luận là ngày 15 tháng 11 đối với Early Action và Early Decision và ngày 1 tháng 2 đối với các ứng cử viên Regular Decision.

Điều quan trọng vẫn là bạn phải truy cập vào website chính thức (liên kết tìm thấy bên dưới) để truy cập vào mẫu đơn và cung cấp thông tin chi tiết về cách nộp đơn xin học bổng này.

>>Học bổng Website chính thức: http://www.clarku.edu/scholarships-first-year-international-students#global

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

 • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
 • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải 
 • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
 • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0901500552
info@princentonenglish.vn
https://www.facebook.com/princetonenglish.vn

 • Thông tin chi tiết về học bổng Berea College Tuition Promise

  Thông tin chi tiết về học bổng Berea College Tuition Promise

  Administrator  29/12/2019

  Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về học bổng Berea College Tuition Promise dành cho những bạn đang có ý định du học Mỹ tham khảo.

 • Học bổng toàn phần trường đại học Amherst

  Học bổng toàn phần trường đại học Amherst

  Administrator  29/12/2019

  Amherst College tại Massachusetts cung cấp học bổng toàn phần cho các ứng cử viên tại Mỹ và quốc tế tài năng và xứng đáng.

 • Học bổng Jindal hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế du học Mỹ

  Học bổng Jindal hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế du học Mỹ

  Administrator  28/12/2019

  Luôn là một gánh nặng khi nói đến chi phí học đại học tại Mỹ, đặc biệt là khi bạn đến từ một nền tảng rất khiêm tốn. Princeton English biết rằng học phí với nhiều bạn luôn là 1 thách thứ. Đừng lo lắng! Học bổng Jindal 2020 là dành cho bạn!

 • Cơ hội học bổng Mensa Foundation dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ

  Cơ hội học bổng Mensa Foundation dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ

  Administrator  28/12/2019

  Chương trình học bổng của trường đại học Mensa Foundation, đã thu hút khoảng 9.000 đơn đăng ký trong những năm gần đây, với trung bình 140.000 đô la giải thưởng mỗi năm cho các sinh viên trên khắp Hoa Kỳ.

 • Chi tiết về học bổng trường Elon University

  Chi tiết về học bổng trường Elon University

  Administrator  27/12/2019

  Để giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên và cũng thưởng cho những sinh viên xuất sắc, Đại học Elon đã bắt đầu một Chương trình Học bổng. Quá trình ứng tuyển hiện đang diễn ra cho Học bổng Đại học Elon 2020.

 • Bạn biết gì về học bổng Bill và Melinda Gates năm 2020

  Bạn biết gì về học bổng Bill và Melinda Gates năm 2020

  Administrator  27/12/2019

  Bill & Melinda Gates Foundation rất vui mừng được mời học sinh đăng ký học bổng The Gates 2020 từ các học sinh trung học phổ thông, đủ điều kiện.

 • Cập nhật mới nhất về học bổng Morehead-Cain 2020-2021

  Cập nhật mới nhất về học bổng Morehead-Cain 2020-2021

  Administrator  26/12/2019

  Học bổng Morehead-Cain là một cơ hội nhận được hỗ trợ giáo dục đại học Hoa Kỳ không giống như bất kỳ chương trình học bổng khác. Chương trình Morehead-Cain được thành lập để tìm kiếm những nhà lãnh đạo xuất chúng. Họ tìm kiếm nhiều hơn từ kinh nghiệm đại học của ứng viên chứ không chỉ riêng thành tích học tập.

 • Đừng bỏ lỡ học bổng Hertz Fellowship 2020-2021

  Đừng bỏ lỡ học bổng Hertz Fellowship 2020-2021

  Administrator  26/12/2019

  Hertz Foundation đang đưa ra lời kêu gọi sinh viên cao học mùa thu ứng tuyển xin học bổng Hertz Fellowship về chuyên ngành Vật lý ứng dụng, Sinh học hoặc Kỹ thuật.

 • Học bổng Golden Doors 2020-2021

  Học bổng Golden Doors 2020-2021

  Administrator  25/12/2019

  Các hồ sơ ứng tuyển hiện đang được cấp cho học bổng Golden Door. Những người có học bổng sẽ nhận được tài trợ chi phí học đại học Mỹ 4 năm từ các Trường đối tác bắt đầu vào học kỳ mùa thu 2020.

 • Học bổng Obama Foundation Scholars và những điều bạn chưa biết

  Học bổng Obama Foundation Scholars và những điều bạn chưa biết

  Administrator  25/12/2019

  Đại học Chicago đang kêu gọi các hồ sơ ứng tuyển cho Chương trình học bổng Obama Foundation dành cho sinh viên quốc tế muốn lấy bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Chính sách và Phát triển Quốc tế tại Trường Chính sách công của Đại học Chicago Harris.

 • Cập nhật mới nhất về học bổng trường đại học Harvard dành cho sinh viên quốc tế 2020

  Cập nhật mới nhất về học bổng trường đại học Harvard dành cho sinh viên quốc tế 2020

  Administrator  24/12/2019

  Tìm hiểu chi tiết về học bổng trường đại học Harvard dành cho sinh viên quốc tế năm 2020 tại đây!

 • Những cập nhật mới nhất về học bổng trường đại học Stanford cho học sinh quốc tế 2020-2021

  Những cập nhật mới nhất về học bổng trường đại học Stanford cho học sinh quốc tế 2020-2021

  Administrator  24/12/2019

  Đại học Stanford nằm giữa San Francisco và San Jose ở trung tâm Thung lũng Silicon của California. Trường một trong những trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới. Và đó là lý do tại sao Học bổng Đại học Stanford dành cho cả sinh viên quốc tế để giúp những ứng viên không có khả năng chi trả học phí tại đây. Stanford nhận 2.144 sinh viên hàng năm, và cũng hỗ trợ học phí đồng đều.

0902 101 004