0902 101 004 (Sale) - 0901 500 552 (Info) - 0835 566 823 (Admin)

Các lưu ý khi đăng ký và thi IELTS

Cập nhật: 21/5/2020 | 11:03:06 AM

Khi đăng ký thi trực tiếp, các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan chứa thông tin các nhân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu (bản photo không cần công chứng). Khi đăng ký trực tuyến, các thí sinh cần scan 2 mặt chứng minh thư hoặc CCCD, cùng các thông tin cá nhân khác để đăng ký thi IELTS.

Các lưu ý khi đăng ký và thi IELTS

 
    IELTS là một trong những kỳ thi được tổ chức nghiêm ngặt nhất thế giới; mọi thủ tục và quy định liên quan đến kỳ thi này đều được thi hành một cách chặt chẽ. Do vậy, nếu có dự định thi IELTS trong thời gian tới, các thí sinh cần nắm rõ các lưu ý sau để tránh những trường hợp đáng tiếc nhé!
Lưu ý khi đăng ký thi:
Khi đăng ký thi trực tiếp, các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan chứa thông tin các nhân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu (bản photo không cần công chứng).
Khi đăng ký trực tuyến, các thí sinh cần scan 2 mặt chứng minh thư hoặc CCCD, cùng các thông tin cá nhân khác để đăng ký thi IELTS.

Lưu ý khi đi thi Ielts:
1.Chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt
Kết quả thi của bạn có đạt như mong muốn hay không, bên cạnh kiến thức đã ôn luyện thì yếu tố tâm lý cũng như tình trạng sức khỏe cũng đóng một phần rất quan lớn. Các thi sinh cần có chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý kết hợp với việc ôn tập để chuẩn bị thể trạng tốt nhất và tâm lý thoải mái nhất khi bước vào kỳ thi. Tâm thế tự tin sẽ giúp bạn gây ấn tượng với giám khảo, đặc biệt là trong phần thi nói (Speaking IELTS).
2. Chuẩn bị trang phục khi đi thi
IELTS là kỳ thi đánh giá khả năng vận dụng tiếng Anh của thí sinh chứ không phải thi thời trang. Vậy nên, chắc chắn chẳng có giám khảo nào quan tâm đến việc bạn mặc xấu hay đẹp đâu. Do đó, bạn cứ chọn trang phục mà mình cảm thấy thoải mái, tự tin nhất nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố trang trọng lịch sự khi tham gia kỳ thi 
3. Đến địa điểm thi đúng giờ
Bạn đừng bao giờ đến địa điểm thì quá sát giờ mà hãy đến trước tầm 30 phút đến 1 tiếng. Chẳng hạn như 8 giờ bắt thi thì bạn nên có mặt tại điểm thi từ lúc 7 giờ hoặc 7 giờ 30 phút. 
4.  Những vật dụng thí sinh được phép mang vào phòng thi 
Thí sinh chỉ được phép mang theo:
Chứng minh thư/CCCD  hoặc Hộ chiếu bản gốc (đã dùng khi đăng ký)
Giấy báo dự thi 
5. Những vật dụng thí sinh không được phép mang vào phòng thi
Điện thoại di động
Tư trang cá nhân
Các loại hình thiết bị điện tử
Chú ý:
- Các thí sinh không nên mang theo tiền và vật dụng cá nhân giá trị đến khu vực thi vì tư trang cá nhân sẽ phải để ngoài phòng thi và các đơn vị  tổ chức thi không chịu trách nhiệm về việc mất mát đồ đạc của thí sinh. 
-Thí sinh nào cố tình sử dụng các phương tiện để sao chép lại nội dung hoặc mang đề thi ra khỏi phòng thi sẽ bị hủy bỏ kết quả thi và vụ việc sẽ được trình báo lên cơ quan có thẩm quyền.
6. Những lưu ý quan trọng khác
Lịch thi có thể thay đổi phụ thuộc vào số lượng thí sinh đăng ký và địa điểm thi.
Thi Viết (Nghe, Đọc, Viết) được tiến hành vào buổi sáng của ngày thi chính thức.
Thi Nói được tiến hành cùng ngày hoặc trong khoảng thời gian 5 ngày trước/sau ngày thi chính thức.( Sẽ có thông báo cụ thể cho các thí sinh )
 
Để  biết thêm  các thông tin hữu ích về kỳ thi Ielts các bạn đừng quên theo dõi website của Princeton English ,chúng tôi sẽ update những thông tin mới nhất và các tips giúp các bạn có thể vượt qua kỳ thi Ielts một cách dễ dàng.


Chúc các bạn chinh phục thành công kỳ thi Ielts sắp tới!

-----------------------------------------
Trung Tâm Đào tạo Và Tư Vấn Du Học Mỹ Princeton English
Địa chỉ: Số 45, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901 500 552
Email: info@princetonenglish.vn
Website: https://princetonenglish.vn

 • HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ THI IELTS TẠI VIỆT NAM

  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ THI IELTS TẠI VIỆT NAM

  Admin  20/5/2020

  Hiện nay, chỉ có 2 đơn vị có quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam) là IDP (Tổ chức giáo dục quốc tế) và Hội đồng Anh (British Council - BC).

 • Động thái của The College Board trước sự cố các học sinh không thể gửi bài thi AP

  Động thái của The College Board trước sự cố các học sinh không thể gửi bài thi AP

  Admin  19/5/2020

  Vì đại dịch coronavirus,các học sinh đã phải làm bài kiểm tra AP trực tuyến trong năm nay,tất cả các trường học đều phải đóng cửa và dịch bệnh khiến cho việc tập trung tại các địa điểm kiểm tra trực tiếp trở nên không an toàn.

 • Danh sách kế hoạch của các trường đại học tại Mỹ để mở cửa trở lại vào mùa thu.

  Danh sách kế hoạch của các trường đại học tại Mỹ để mở cửa trở lại vào mùa thu.

  Admin  19/5/2020

  Đại dịch coronavirus đã khiến các nhà lãnh đạo giáo dục đại học phải đối mặt với những quyết định khó khăn về thời điểm mở lại các cơ sở học và cách tiến hành. Kênh báo chí The Chronicle đang theo dõi kế hoạch của từng trường đại học. Hiện tại đại đa số cho biết họ đang lên kế hoạch cho một học kỳ vào mùa thu.

 • Lịch thi IELTS 2020 mới nhất

  Lịch thi IELTS 2020 mới nhất

  Admin  18/5/2020

  Phần thi Nói có thể được thực hiện cùng một ngày hoặc trong vòng một tuần trước hoặc sau ngày thi các phần thi Nghe,Đọc,Viết. (Sẽ được thông báo cụ thể nếu có)

 • Học sinh cấp 3 có thể phải thi lại AP exam do vấn đề kỹ thuật

  Học sinh cấp 3 có thể phải thi lại AP exam do vấn đề kỹ thuật

  Admin  16/5/2020

  Theo CNN đưa tin, những học sinh trung học phổ thông đã tham gia kỳ thi AP trực tuyến trong tuần này có thể sẽ phải thi lại vào tháng tới vì một số vấn đề về kỹ thuật.

 • Tiền hỗ trợ du học sinh 1200 USD mùa dịch corona từ chính phủ Mỹ

  Tiền hỗ trợ du học sinh 1200 USD mùa dịch corona từ chính phủ Mỹ

  Admin  20/4/2020

  Tiền hỗ trợ du học sinh 1200 USD mùa dịch corona từ chính phủ Mỹ

 • Học bổng toàn phần tại Duke University

  Học bổng toàn phần tại Duke University

  Administrator  21/1/2020

  Duke University là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Vì nó có chính sách viện trợ / trợ cấp rất hào phóng, nó chỉ cung cấp học bổng toàn phần cho một vài sinh viên xứng đáng.

 • Học bổng tại College of Old Westbury

  Học bổng tại College of Old Westbury

  Administrator  21/1/2020

  The College at Old Westbury là một trong những trường College công lập tốt ở New York, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Bạn có biết học bổng tại Franklin Pierce University không?

  Bạn có biết học bổng tại Franklin Pierce University không?

  Administrator  20/1/2020

  Đại học Franklin Pierce là một trong những trường đại học tư thục rất tốt ở New Hampshire, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc nhận được học bổng tốt tại đây.

 • Tìm hiểu chi tiết học bổng Grand Valley State University

  Tìm hiểu chi tiết học bổng Grand Valley State University

  Administrator  20/1/2020

  Đại học Grand Valley State là một trong những trường đại học Liberal Arts công rất tốt ở Michigan, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc trong học tập đã và đang nhận được học bổng nơi đây.

 • Học bổng toàn phần tại Tufts University

  Học bổng toàn phần tại Tufts University

  Administrator  19/1/2020

  Đại học Tufts nằm trong số các trường đại học được coi trọng nhất ở Hoa Kỳ. Vì Đại học Tufts tại Massachusetts có chính sách viện trợ / trợ cấp rất hào phóng, nó chỉ cung cấp học bổng toàn phần cho một vài sinh viên xứng đáng.

 • Học bổng toàn phần tại Pomona College

  Học bổng toàn phần tại Pomona College

  Administrator  19/1/2020

  Pomona College là một trong những trường đại học Liberal Arts tốt nhất ở Hoa Kỳ. Rất ít sinh viên tài năng có thể nhận được học bổng toàn phần tại nơi đây.

0902 101 004