0901.500.552

Bạn Vũ Trọng Lương Trường Chuyên Hà Nội - Amsterdam nhận liên tiếp 2 học bổng trị giá 5,5 tỷ đồng từ trường đại học Bucknell top 35 của Mỹ

Cập nhật: 16/1/2020 | 6:42:37 PM

Chúc mừng bạn Vũ Trọng Lương đến từ lớp 12 Anh 2 trường chuyên Hà Nội Amsterdam đã xuất sắc giành 2 suất học bổng trị giá 5,5 tỷ đồng từ trường đại học Bucknell top 35 LAC của Mỹ

Chúc mừng bạn Vũ Trọng Lương đến từ lớp 12 Anh 2 trường chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc giành 2 suất học bổng tổng trị giá 5.5 tỷ từ trường đại học Bucknell top 35 LAC của Mỹ

 

Học bổng từ trường Bucknell University

 • Học bổng 1: Hỗ trợ tài chính - 2,5 tỷ đồng.

 • Học bổng 2: Học bổng dành cho 100 sinh viên ưu tú ~ 3 tỷ đồng.

 

Ngoài ra, Trọng Lương còn nhận được học bổng từ 2 trường đại học nổi tiếng khác là Drexel (97 NU) với trị giá 38.000USD/năm và Miami (91 NU) 26.000USD/năm.

 


     Khép lại kì apply sớm, khi các bạn học sinh đã nắm trong tay kết quả trúng tuyển của mình với ngôi trường yêu thích, số khác lại tiếp tục hành trình chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển cho kì apply thông thường, thì bạn Trọng Lương đã đón nhận tin vui từ trường đại học số 1 của mình – trường Bucknell University thuộc top 35 trong bảng xếp hạng LAC của Mỹ với trị giá học bổng đáng mơ ước.
     Trọng Lương hiện tại là trưởng ban Media tại câu lạc bộ Ams AdvisorHAT (Hanoi Amsterdam Art Team), Dancer tại dự án nhạc kịch EP thuộc hoạt động truyền thống của lớp Anh 2. Ngoài ra, Lương còn là trưởng ban quản lí chất lượng của dự án Artistic Empowerment Project, một dự án về làm đồ nghề thủ công với đối tác bên Canada. 

 

học bổng du học mỹ


     Chia sẻ về ước mơ du học Mỹ của mình, với điểm số 7.5 IELTS1490 SAT ban đầu bạn cảm thấy khá áp lực vì học lớp chuyên Anh, khi bạn bè đều đạt điểm SAT cao trên 1500 trong khi đó Trọng Lương bị gặp vấn đề với bài đọc SAT, bạn thường không dành đủ thời gian để có thể hoàn thành nó. Được sự tư vấn từ các thầy cô cố vấn giàu kinh nghiệm, chia sẻ cho Lương các tip làm bài hữu ích, bạn đã nâng cao được điểm số của mình và từ đó tập trung vào viết luận, tham gia các hoạt động ngoại khóa để khai phá tính cách bản thân, lên ý tưởng viết blog… mà nhờ đó bạn đã gặt hái được thành quả trở thành ứng viên nằm trong top 100 trong 3600 hồ sơ nộp tới trường đại học Bucknell.


     Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn Bucknell cho kì ED, Trọng Lương chia sẻ ý định ban đầu của bạn là ứng tuyển vào Franklin & Marshall (top 38 LAC của Mỹ) thuộc bang Pennsylvania – là trường học nơi chị gái của Lương đang theo học để có thể thuận lợi hơn trong quá trình sinh hoạt bên Mỹ, đó cũng là ngôi trường có khả năng an toàn và hợp lí với bạn. Sau đó, qua quá trình làm bài luận phụ cho Bucknell, Lương tìm hiểu về ngành “ Markets, Innovation & Design ” và bị hấp dẫn bởi lĩnh vực marketing, thiết kế, nơi bạn có thể tìm thấy niềm yêu thích và phát triển sự sáng tạo, chỉ còn lại 2 tuần trước khi nộp kì ED, Lương đã tham khảo ý kiến của các thầy cô cố vấn và quyết định nộp đơn vào Bucknell mặc dù biết là sẽ khó khăn và phải cạnh tranh với nhiều ứng viên tiềm năng khác.

 

học bổng du học mỹ


     Vào ngày 18/12/2019, khi biết được bạn cùng lớp đã nhận được thư từ Bucknell, Lương lo lắng không dám mở email mà nhờ người bạn thân nhất của mình đọc thư, với tâm lí sẵn sàng nếu không trúng tuyển sẽ vượt qua và tiếp tục apply trong kì RD.  "Hard work pays off", cuối cùng những nỗ lực của Lương đã được đền đáp xứng đáng bằng lá thư chào mừng tân sinh viên với những lời khen ngợi hết mực từ ban tuyển sinh của trường đại học Bucknell. Niềm tin vỡ òa khi Lương còn được trao học bổng “Presidential Fellows Scholarship” với trị giá ~ 3 tỷ đồng vì sự tài năng và những thành tích xuất sắc của bạn đã gây ấn tượng cho hội đồng tuyển sinh. Tuy nhiên, với mức học bổng như vậy thì số tiền đóng góp một năm cho trường vẫn khá cao nên Lương quyết định viết mail xin trường thêm mức hỗ trợ tài chính, chỉ sau 1 tuần trường Bucknell phản hồi dành cho bạn thêm 2,5 tỷ đồng. Không chỉ vậy, Lương còn được nhận làm trợ giảng cho trường, được làm việc trực tiếp với các giáo sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. 

     Hiện tại, Lương đang tiếp tục hoàn thành chương trình học để tốt nghiệp lớp 12 tại trường Hà Nội Amsterdam và học thêm các khóa bồi dưỡng để có thể chuẩn bị chu đáo nhất cho quá trình sắp tới đi du học. Chúc cho những dự định của Trọng Lương sẽ thành hiện thực và chúc cho Lương luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết như hôm nay để chào đón những sự thú vị đang chờ đợi bạn phía trước. 
 

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

 • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
 • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải 
 • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
 • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ 0901500552
info@princentonenglish.vn
https://www.facebook.com/princetonenglish.vn

 • Học bổng tại đại học Framingham State University

  Học bổng tại đại học Framingham State University

  Administrator  16/1/2020

  Đại học Framingham State là một trong những trường đại học công lập rất tốt ở Massachusetts, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và tài năng nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Học bổng toàn phần tại đại học Barnard College

  Học bổng toàn phần tại đại học Barnard College

  Administrator  16/1/2020

  Barnard College tại New York, Hoa Kỳ chỉ cung cấp học bổng toàn phần cho những sinh viên xứng đáng.

 • Chương trình học giả toàn cầu tại Drexel University

  Chương trình học giả toàn cầu tại Drexel University

  Administrator  15/1/2020

  Đại học Drexel là một trong những trường đại học tư thục rất có uy tín tại Pennsylvania, Hoa Kỳ. Drexel là một trong số rất ít trường đại học Hoa Kỳ cung cấp Chương trình học giả toàn cầu. Mỗi năm, khoảng 15 sinh viên quốc tế tài năng với tiềm năng lãnh đạo tốt sẽ tham gia Chương trình học giả toàn cầu tại Đại học Drexel.

 • Tìm hiểu cơ hội học bổng tại Husson University

  Tìm hiểu cơ hội học bổng tại Husson University

  Administrator  15/1/2020

  Đại học Husson là một trong những trường đại học tốt ở Maine, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và tài năng đã nhận được học bổng giá trị tại nơi đây.

 • Khoá học College Writing - Khóa Học Viết luận

  Khoá học College Writing - Khóa Học Viết luận

  Admin  14/1/2020

  Học viên sẽ học cách tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu và trích dẫn cho bài luận, để bài luận sắc sảo, giàu tính thuyết phục với người đọc và tránh mắc các lỗi sai như đạo văn không cố ý hay trích dẫn sai

 • Học bổng tại Cedar Crest College

  Học bổng tại Cedar Crest College

  Administrator  14/1/2020

  Đại học Cedar Crest là một trong những trường Liberal Arts Colleges dành cho nữ rất tốt ở Pennsylvania, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên tài năng đã xứng đáng nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Học bổng tại đại học Santa Clara University

  Học bổng tại đại học Santa Clara University

  Administrator  14/1/2020

  Đại học Santa Clara là một trong những trường đại học danh tiếng ở bờ biển phía tây California, Hoa Kỳ. Rất ít sinh viên tài năng nhận được học bổng tốt tại đây.

 • Học bổng tại đại học Western State Colorado

  Học bổng tại đại học Western State Colorado

  Administrator  13/1/2020

  Đại học Western State Colorado là một trong những trường đại học công lập tốt ở Colorado, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên tài năng và sở hữu trình độ học thuật xuất sắc nhận được học bổng tốt tại nơi đây.

 • Học bổng toàn phần tại đại học California Berkeley

  Học bổng toàn phần tại đại học California Berkeley

  Administrator  13/1/2020

  Đại học California Berkeley mời các sinh viên đại học quốc tế nộp đơn xin học bổng Olive được tài trợ toàn phần. Học bổng Olive của học viện Khoa học Toàn cầu Berkeley UC dành cho tất cả sinh viên hóa học xuất sắc tham gia Chương trình Trải nghiệm Nghiên cứu Phòng thí nghiệm (LRE) tại UC Berkeley. Học bổng này đặc biệt mở cho những sinh viên có nhu cầu tài chính.

 • Cơ hội học bổng tại đại học Carthage College

  Cơ hội học bổng tại đại học Carthage College

  Administrator  13/1/2020

  Carthage College là một trong những trường Liberal Art College tư nhân tốt ở Wisconsin, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và tài năng có được cơ hội học bổng tốt tại Carthage College.

 • Học bổng tại đại học Central Connecticut State

  Học bổng tại đại học Central Connecticut State

  Administrator  13/1/2020

  Đại học bang Central Connecticut là một trong những trường đại học công lập tốt ở Pennsylvania, Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên thông minh và xuất sắc sẽ nhận được học bổng tốt tại đại học nơi đây.

 • Tìm hiểu học bổng toàn phần tại đại học Ken State University

  Tìm hiểu học bổng toàn phần tại đại học Ken State University

  Administrator  11/1/2020

  Kent State University tại Ohio, USA có sẵn chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên đang theo học. Là một sinh viên quốc tế đang theo học tại trường đại học, bạn có đủ điều kiện nhận nhiều học bổng của Kent State.

090.150.0552