Phạm Nguyên Minh Anh hiện đang học tại trường Trung học Valley Catholic, với thành tích học tập rất tốt cùng với việc tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, Minh Anh đã nhận được lời mời từ 7 trường đại học danh tiếng tại mỹ với mức học bổng đáng kinh ngạc.

Phạm Nguyên Minh Anh hiện đang học tại trường Trung học Valley Catholic, với thành tích học tập rất tốt cùng với việc tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, Minh Anh đã nhận được lời mời từ các trường đại học thuộc hệ thống UC: University of California Berkeley, University of California San Diego, University of California Santa Cruz,…. Ngoài ra, Em còn xuất sắc được nhận vào các trường top đầu bờ Đông: Penn State University, Clark University, Drexel, Boston College, Fordham University.

Minh Anh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ đầu cấp 3, cô gái nhỏ đã rời xa vòng tay của bố mẹ để tự lập tại Mỹ. Theo Minh Anh, đây chính là một trải nghiệm “đáng sợ” và cũng không kém phần thú vị trong cuộc sống của em đến lúc đó. Minh Anh nói “Đây chính là trải nghiệm trong sự trưởng thành của em, mang lại cho em sự độc lập mà em có được ngày hôm nay cũng như cam kết trưởng thành của mình ở một nơi hoàn toàn xa lạ và những kiến thức và khả năng mà em nghĩ là em có thể làm được.” Niềm đam mê của Minh Anh là thời trang, âm nhạc,
ngôn ngữ, xây dựng cộng đồng và dành thời gian cho bạn bè.

Ngoài việc hoàn thành công việc học tập tốt trên lớp, Minh Anh là một cô gái vô cùng năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ ở trường. Ngay từ khi mới vào Trung học, Minh Anh là cô bé lớp dưới duy nhất trong ban tổ chức vũ hội của hội học sinh. Công việc chính của ban tổ chức là động não về chủ đề và màu sắc cho vũ hội. Ngoài ra, cũng chịu trách nhiệm lập kế hoạch trang trí và quảng bá vũ hội của chúng tôi xung quanh trường học và trên phương tiện truyền thông xã hội. Là Trưởng phòng Tài chính, công việc của tôi là quản lý ngân sách cho sự kiện và đàm phán với các nhà cung cấp tiềm năng.

Minh Anh chia sẻ: “ Lúc đầu tôi rất lo lắng về trách nhiệm, nhưng tôi thấy rằng một khi tôi bắt đầu, tôi yêu công việc.

Đại sứ thời trang Nordstrom

     Minh Anh đã bắt đầu chương trình Đại sứ thời trang Nordstrom vào tháng 8 năm 2018. Mỗi tháng một lần, các thành viên của chương trình sẽ gặp nhau và thảo luận về các khía cạnh và con đường sự nghiệp khác nhau trong ngành công nghiệp thời trang.

Trong mỗi cuộc họp, chúng tôi sẽ có một diễn giả khách mời có kinh nghiệm trong chủ đề thảo luận. Chủ đề thảo luận không chỉ giới hạn trong ngành thời trang, mà chúng ta còn được thảo luận về các kỹ năng sống khác nhau, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo hiệu quả. Là một thành viên của chương trình Đại sứ Thời trang Nordstrom, tôi dự kiến ​​sẽ duy trì điểm GPA cao ở trường và là tấm gương cho những người khác.

Tư vấn viên hoạt động ngoài trời của trường

Hàng năm, Trường Trung học Công giáo Valley tổ chức một lớp học ngoài trời kéo dài một tuần để cung cấp các bài học cho học sinh lớp 6. Các sinh viên có cơ hội gần gũi hơn với thiên nhiên và khám phá vẻ đẹp của nó thông qua các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như đi bộ ngày và đêm, định hướng, kể chuyện thần thoại sáng tạo,… Năm nay, Trường ngoài trời VCMS đã mời Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp Oregon triển lãm về hóa học. Minh Anh đã tham gia với vai trò là một cố vấn cho Trường VCMS. Công việc của tôi là hỗ trợ các giáo viên với các trạm hoạt động của họ, chẳng hạn như trạm đi bộ ngày và đêm, và trạm huyền thoại sáng tạo. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của tôi là phụ trách một cabin gồm 10 cô gái. Tôi có trách nhiệm theo dõi tất cả bọn chúng và giữ chúng cư xử tốt trong các bữa ăn và lửa trại. Tôi cũng hướng dẫn họ tổ chức các tiểu phẩm và màn trình diễn cho lửa trại và giải quyết xung đột giữa các cô gái.

Minh Anh thực sự chứng minh được với nhà tuyển dụng của các trường Đại học em là một cô gái đa tài
– Minh Anh là thành viên của ban nhạc trường trong 3 năm, đồng thời em cũng chính là trưởng nhóm tenor saxophone.


Minh Anh tham gia đội tuyển điền kinh của trường và em tận hưởng quãng thời gian trung học của mình bằng việc đóng góp cho trường khá nhiều giải thưởng. Minh Anh chia sẻ khoảnh khắc tự hào nhất trong quãng đời trung học của em có lẽ là hoàn thành mục tiêu cùng đồng đội. Năm thứ nhất trung học, Minh Anh chơi bóng chuyền và cùng đồng đội chiến thắng chung cuộc cho các đội JV2. Năm thứ hai, Minh Anh chuyển qua khiêu vũ, và là thành viên của đội giành giải nhất bang trong cuộc thi khiêu vũ OSAA.

 Trưởng ban truyền thông dự án từ thiện “Blue Felicia”

 Trưởng ban tài chính của dự án “The Library Project”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *