Sáng ngày 18/12/2019 vừa qua, Đức Phú đã nhận được thông báo trúng tuyển kì nộp hồ sơ từ 4 trường Đại học nằm trong top 70 tốt nhất tại Mỹ, top 12 về chuyên ngành Kinh tế quốc tế với tổng mức học bổng lên tới 4,5 tỷ đồng.

Để thành công ngay trong kỳ apply sớm này Phú đã phải nỗ lực rất nhiều trong vòng 12 tháng qua. Trước khi biết đến Princeton English, em có dự định đi Canada, hoặc là học trường Quốc tế tại Việt Nam. Khoảng tháng 10/2018, khi được bố mẹ đưa đến trung tâm và bị thuyết phục hoàn toàn bởi lời tư vấn của cô Linh về du học Mỹ, cuộc sống ở Mỹ và so sánh với Canada, em quyết định chọn Mỹ là điểm đến tiếp theo của mình. Song song với đó em cũng tự nhận thức được, với quyết định thay đổi muộn màng như vậy, em cần phải cố gắng gấp đôi, thậm chí gấp ba lần các bạn khác. Phú bắt đầu hành trình của mình bằng việc chú tâm hoàn toàn vào học Tiếng Anh. Điểm IELTS của em từ mốc 0.0 đến 7.0 chỉ trong vòng 6 tháng. Ngày trả kết quả IELTS, Phú thật sự ngỡ ngàng.

Với số điểm IELTS 7.0 như vậy, bạn đã có thể ứng tuyển vào các trường Đại học tại Mỹ. Thầy cô giáo tại trung tâm nhận thấy Phú là một học sinh chăm chỉ, ham học hỏi và có chí tiến thủ; thầy cô giáo động viên em học và thi thêm SAT để mở rộng cơ hội vào các trường Đại học nằm trong top cao hơn tại Mỹ, giúp bạn có một tương lai xa hơn. 5 tháng miệt mài học tập, kết quả bài thi SAT của Phú không hề làm bất cứ ai cảm thấy thất vọng.

Thành tích Apply Du học Mỹ-Phạm Đức Phú
Thành tích Apply Du học Mỹ-Phạm Đức Phú

NIKOLA: “Phú là học sinh có ý thức học tập rất tốt, bạn luôn luôn đến lớp đúng giờ và chưa nghỉ một buổi học nào. Phú hoàn thành tất cả các bài tập được giao, hơn thế nữa bạn còn yêu cầu được cho thêm bài để tự luyện tập tại nhà”.

Phạm Đức Phú xuất sắc apply thành công 4 trường Đại học tại Mỹ trong kỳ nộp sớm.

TESSA: “Không ai có thể đòi hỏi một học sinh nào tốt hơn Phú. Bạn luôn nỗ lực vượt qua bản thân và làm tốt hơn những gì mà bạn được yêu cầu. Bạn là một học sinh có động lực và trách nhiệm cao”.

Thời gian dành cho việc học gần như chiếm hết quỹ thời gian của em, tuy nhiên Phú vẫn sắp xếp để tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như hoạt động xã hội. Trong khoảng thời gian học tại trường THPT Lương Thế Vinh, Đức Phú đã tham gia khá nhiều các dự án phi lợi nhuận.

 

 

 

 

 

 

 

 

“Lúc mới đầu, em chỉ tham gia cho vui và để có thêm nhiều bạn mới. Khoảng thời gian hoạt động tại CLB, em cùng các bạn tổ chức các lễ hội, sự kiện, chương trình từ thiện, ngày hội thể thao,… Năm lớp 11, em được các bạn bầu làm Phó chủ tịch, phụ trách mảng Truyền thông – marketing và xin tài trợ cho câu lạc bộ”.

Ở trường Phu Pham có thể có người không biết nhưng Phú Shoes thì không ai là không biết đến. Phú có đam mê với thời trang đặc biệt là sneakers. Mùa hè năm 2018, em biến đam mê của mình thành một dự án kinh doanh.

Phú hiện đang học lớp 12 trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội và đang hoàn tất công việc chuẩn bị cho chuyến du học tại Mỹ vào tháng 8/2020. Mặc dù để nhận học bổng là cả một quá trình nỗ lực không ngừng và phấn đấu, nhưng khi mọi người hỏi Phú vẫn khiêm tốn khi nói về bản thân mình. Phú muốn chia sẻ kinh nghiệm và những trải nghiệm trong quá trình học tập và làm hồ sơ du học, với mong muốn giúp đỡ và truyền cảm hứng cho các bạn có mong ước tìm kiếm học bổng du học Mỹ. Phú chia sẻ: “Em biết đến Đại học Fordham và học bổng của trường thông qua trung tâm tư vấn du học Princeton English. Được sự tư vấn của các thầy, cô trực tiếp giảng dạy tại trung tâm, các thầy cố vấn và đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp của Princeton tại Mỹ, em đã chuẩn bị xong hồ sơ du học của mình. “Du học tại Mỹ là một ước mơ khá gian nan nên khi nhận được thông báo trúng tuyển em đã rất bất ngờ và hạnh phúc! Niềm vui tiếp nối niềm vui khi chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi, em nhận được thư mời nhập học từ 4 trường Đại học danh giá như Clark, Suffolk, Drexel và Northeastern. Chia sẻ về những ngày sắp được làm sinh viên trường Đại học tại Mỹ, Phú cho biết, em thực sự biết ơn sự chỉ bảo và dẫn dắt nhiệt tình của các thầy, cô đã động viên em và định hướng giúp đỡ em có cơ hội được học tại ngôi trường có lịch sử lâu đời và giàu thành tích. Việc được nhận vào trường đại học danh tiếng, nằm trong top 100 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của em.

Sắp tới, em sẽ hoàn thành chương trình học tại Việt Nam, song song với đó là chuẩn bị cho chuyến hành trình mới đầy thử thách! Mục tiêu dài hạn của em là được học tiếp bằng thạc sĩ về ngành Kinh tế Quốc tế tại khối trường Ivy League.

Với nền tảng sẵn có, em cần phải học cách sống tự lập hơn và tích lũy thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm để có thể thích nghi với môi trường làm việc hiện đại, năng động, sáng tạo trong tương lai.

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

  • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
  • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải
  • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *