Sáng nay ngày 7/12/2019 bạn Nguyễn Hoàng Minh đã nhận được thông báo trúng tuyển kì nộp hồ sơ sớm (Early Decision-ED)  từ trường Đại học Denison. Với giá trị học bổng du học mỹ lên tới 4.5 tỷ đồng.

 

Nguyễn hoàng minh dành học bổng du học mỹ trị giá 4,5 tỷ đồng

Cân bằng việc học và hoạt động ngoại khóa:

Khoảng thời gian học tập tại Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, Hoàng Minh giữ vững thành tích học sinh giỏi trong 12 năm liền. Ngoài ra em còn đạt nhiều giải thưởng trong quá trình học tập như giải Ba môn Toán cấp Thành phố. Bên cạnh đó, trong ba năm học cấp 3, cậu bạn theo đuổi đam mê bộ môn cầu lông và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Theo Hoàng Minh, chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, do thời gian là tương đối hạn chế (sống xa gia đình từ năm lớp 10) nên Minh đã phải tự sắp xếp thời gian cho thật hợp lý cho tất cả các hoạt động học tập cũng như sinh hoạt của mình…

Nguyễn hoàng minh dành học bổng du học mỹ trị giá 4,5 tỷ đồng

     “Để làm được nhiều công việc cùng 1 lúc, buổi tối mình tập trung vào hoàn thành bài tập. Trong giờ học, mình tập trung cao độ vào bài giảng của thầy cô. Những vướng mắc về bài giảng mình sẽ trực tiếp hỏi thầy cô để hiểu kỹ hơn. Khoảng thời gian còn lại, mình tập trung ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, các bài thi chuẩn hóa, viết luận và tích cực tham gia  các hoạt động ngoại khóa”Hoàng Minh nói.

Dù sở hữu thành tích học tập nổi bật nhưng Hoàng Minh chia sẻ cậu không dành toàn bộ thời gian cho việc học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, Minh là thành viên của dự án từ thiện Blue Felicia Project tại Ba Vì nhằm hỗ trợ trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn hoàng minh dành học bổng du học mỹ trị giá 4,5 tỷ đồng

“Những hoạt động xã hội giúp mình có thêm những trải nghiệm tích cực và trân trọng cuộc sống hơn. Đây cũng là những hoạt động mình thấy ý nghĩa nhất vì mình đã chia sẻ được phần nào khó khăn với những hoàn cảnh không được may mắn”Minh nói.

Vậy là Minh đã đạt được mục tiêu ngắn hạn em đưa ra cho mình như chia sẻ cùng Princeton English trong video “Chia sẻ kinh nghiệm đạt điểm tối đa SAT II Toán”

?  Chúc mừng Vũ Linh Chi – PTCNN đã Xuất sắc giành suất Học bổng du học Mỹ trị giá 3.5 tỷ.

Trong tương lai, Hoàng Minh đặt mục tiêu cho mình là lấy bằng thạc sĩ hoặc cao hơn về chuyên ngành Khoa học Máy Tính (Computer Science) cũng như học cách sống tự lập hơn và tích lũy thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm để có thể thích nghi với môi trường làm việc hiện đại, năng động, sáng tạo.

Xem thêm: Bật mí phương pháp học SAT hiệu quả.

Princeton English –  đã hỗ trợ thành công các em học sinh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League và top 100 trường đại học Mỹ. Với đội ngũ:

  • Các cố vấn tuyển sinh đã từng làm việc trong bộ phận tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
  • Các chuyên gia viết luận là các tác giả của những cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải
  • Các học giả liên kết với Princeton English giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Chúng tôi sẽ giúp học sinh kể câu chuyện của chính mình, tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt, và cạnh tranh hơn hẳn so với các thí sinh khác trong quá trình thi tuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *